Góp 1,7 tỉ đồng cho chương trình 'Vì những con tàu xa khơi'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chương trình 'Vì những con tàu xa khơi' phát động sáng nay tại Cù Lao Chàm (Quảng Nam) đã vận động được 1,7 tỉ đồng hỗ trợ ngư dân bám biển.

(TNO) Chương trình “Vì những con tàu xa khơi” phát động sáng nay (28.1) tại Cù Lao Chàm (Quảng Nam) đã vận động được 1,7 tỉ đồng hỗ trợ ngư dân bám biển.

Góp 1,7 tỉ đồng cho chương trình 'Vì những con tàu xa khơi'
Tiếp nhận khoản đóng góp cho chương trình “Vì những con tàu xa khơi”
Sáng 28.1, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam khởi động chương trình “Vì những con tàu xa khơi” nhằm kêu gọi các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân người Việt Nam trong và ngoài nước chung tay hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện vươn khơi bám biển.
Lễ phát động diễn ra tại Cù Lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp, TP.Hội An) bước đầu thu nhận được 1,7 tỉ đồng đóng góp từ đại diện Ủy ban MTTQ các huyện, thành phố trong tỉnh.
Dịp này, có 6 cán bộ chiến sĩ biên phòng tuyến biển, đảo có hoàn cảnh khó khăn cũng được hỗ trợ tổng cộng 360 triệu đồng để xây dựng công trình “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”.
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cũng khen thưởng 6 ngư dân ở các huyện, thành phố Thăng Bình, Núi Thành, Tam Kỳ, Hội An có thành tích xuất sắc trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền trên vùng biển Hoàng Sa hồi giữa năm 2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai chị em Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi) kèm cặp nhau học từ khi mẹ nuôi mất  /// SONG MAI

3 chị em ở Sài Gòn 2 lần mồ côi mẹ

Mẹ ruột mất vì bệnh ung thư, 3 chị em Lưu Tuyết Nghi (16 tuổi), Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi, cùng ngụ Q.8, TP.HCM) sống cùng mẹ nuôi. Nhưng các em không thể mườn tượng được rằng một ngày, dịch bệnh Covid-19 lại cướp mất đi người mẹ thứ hai của các em. 3 chị em 2 lần mồ côi mẹ.