Hà Nội có mưa rào nhẹ trong ngày Quốc khánh 2.9

0 Thanh Niên Online
(TNO) Thời tiết tại Hà Nội được dự báo có lúc có mưa rào nhẹ trong ngày kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2.9.

(TNO) Thời tiết tại Hà Nội được dự báo có lúc có mưa rào nhẹ trong ngày kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2.9.

Dieu-binh-dieu-hanhTổng duyệt diễu binh, diễu hành diễn ra trong trời mưa tầm tã
Chiều nay 1.9, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương đã phát đi thông tin dự báo diễn biến thời tiết ở các khu vực trên phạm vi cả nước trong ngày kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2.9.
Riêng khu vực Hà Nội diễn ra lễ mít tinh cấp nhà nước, diễu binh diễu hành được dự báo chi tiết theo các thời điểm khác nhau. Cụ thể, tại Hà Nội trong đêm nay 1.9 cho đến 4 giờ sáng ngày 2.9, Hà Nội không mưa, nhiệt độ từ 26 - 28 độ C. Từ 4 giờ sáng đến 10 giờ ngày 2.9, thời tiết tại thủ đô có lúc có mưa rào nhẹ với nhiệt độ từ 25 - 28 độ C. Sang đến trưa và chiều, trời có lúc mưa, nhiệt độ tăng lên 28 - 31 độ C. Đến chiều tối, Hà Nội dự báo sẽ mưa, nhiệt độ từ 25 - 27 độ C.
Ở khu vực Bắc bộ, vùng ven biển các tỉnh Quảng Ninh đến Hải Phòng trong ngày 2 - 3.9 sẽ mưa rào và giông, riêng vùng ven biển có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Nhiệt độ từ 25 - 34 độ C.
Các tỉnh miền Trung trong ngày Quốc khánh 2.9 cho đến ngày 5.9 ngày có nắng, có nơi nắng nóng, riêng chiều tối có mưa rào và giông ở vài nơi, nhiệt độ từ 26 - 36 độ C. Trong đó, các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị có mưa vừa, có nơi mưa to.
Cũng theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh miền Nam trong ngày 2 - 5.9, thời tiết đẹp với ban ngày trời nắng. Chiều và tối có mưa rào và giông ở vài nơi, nhiệt độ trong khoảng 25 - 34 độ C.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm