Hà Nội: Nam thanh niên cầm dao bầu đi cướp váy, áo tặng bạn gái

4 Thanh Niên Online
Sau khi cầm dao bầu xông vào cửa hàng quần áo đe đọa nhân viên, Tú cướp 2 chiếc áo, 1 chân váy rồi đem tặng bạn gái.
Phạm Ngọc Tú và tang vật vụ án /// Ảnh Diệu Linh Phạm Ngọc Tú và tang vật vụ án - Ảnh Diệu Linh
Phạm Ngọc Tú và tang vật vụ án
Ảnh Diệu Linh
Chiều 9.6, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Ngọc Tú (33 tuổi, trú Q.Đống Đa) để làm rõ hành vi cướp tài sản.
Trước đó, khoảng 13 giờ 30 chiều 4.6, Công an Q.Đống Đa nhận được đơn trình báo của chị N.T.H (20 tuổi, nhân viên một cửa hàng quần áo trên phố Nguyễn Ngọc Doãn) về việc trưa cùng ngày, khi đang làm việc tại cửa hàng thì bị một nam thanh niên cầm dao đe doạ và cướp 1 điện thoại Samsung J7, 2 chiếc áo, 1 chân váy và 840.000 đồng.
Tiếp nhận trình báo, Công an Q.Đống Đa đã huy động lực lượng tổ chức điều tra, truy xét. Đến khoảng 17 giờ ngày 4.6, lực lượng công an đã bắt được Phạm Ngọc Tú.
Tại cơ quan điều tra, Tú khai sau khi cướp được số tài sản trên đã mang đến nhà tặng bạn gái 2 chiếc áo, 1 chiếc chân váy và nhờ giữ hộ chiếc điện thoại Samsung J7, còn số tiền nghi phạm này giữ để chi tiêu.
Công an Q.Đống Đa đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Nhận quà kiểu này thành đồng bọn - đố ai dám nhận !?
Minh Tú

Minh Tú

Phải nói là: nhận thằng này là cùng tội danh "cướp tài sản" mấy thằng cướp khác trong tù nó không dám nhận chứ bạn. Cướp gì đâu không, bó tay.
 Viet Dung

Viet Dung

đẹp mặt chưa?
Hien Bui

Hien Bui

Không hiểu thanh niên này thuộc vào loài người gi? Tặng quà bạn gái rất hay.Biến bạn thành tội "tiêu thụ tài sản do phạm tội mà co"

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm