Hai cán bộ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Long bị đình chỉ công tác

6 Thanh Niên
Hai cán bộ thuộc Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Vĩnh Long bị đình chỉ công tác để điều tra làm rõ thông tin bị tố có nhiều tiêu cực trong quản lý, điều hành tại khu cách ly thuộc Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Long.
Đưa những người hoàn thành 14 ngày cách ly tại Vĩnh Long rời khỏi khu cách ly tập trung /// Ảnh: Xuân Phúc Đưa những người hoàn thành 14 ngày cách ly tại Vĩnh Long rời khỏi khu cách ly tập trung - Ảnh: Xuân Phúc
Đưa những người hoàn thành 14 ngày cách ly tại Vĩnh Long rời khỏi khu cách ly tập trung
Ảnh: Xuân Phúc
Ngày 20.4, ông Lữ Quang Ngời, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Vĩnh Long, cho biết đã đình chỉ công tác 2 cán bộ thuộc Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Vĩnh Long, gồm: thượng tá Nguyễn Hoàng Minh, Phó chủ nhiệm Hậu cần và trung tá Đặng Văn Ngoan, Trưởng ban Quân y, để điều tra làm rõ thông tin bị tố có nhiều tiêu cực trong quản lý, điều hành tại khu cách ly thuộc Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Long (xã Loan Mỹ, H.Tam Bình).
Hai cán bộ này được cho là có liên quan đến tình trạng “nhậu nhẹt” của một số người trong khu cách ly và tự tiện thông báo vận động tiếp nhận tiền, vật chất của người đang cách ly tập trung.
Ông Ngời cho biết Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Long có báo cáo và khẳng định đây là cách làm tự tiện của ông Minh và ông Ngoan; không có sự chỉ đạo nào từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cũng như của Bộ CHQS tỉnh. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nông dân

Nông dân

Bao nhiêu năm trong quân ngũ ý chí vẫn chưa thắng được bản thân
Thanhtuan

Thanhtuan

Nếu tố cáo là đúng thì thật đáng buồn. Bao nhiêu hình ảnh tốt đẹp của lực lượng chiến sĩ trong thời gian qua bị phần nào ảnh hưởng...haizzz,
Phutho

Phutho

nếu đúng vậy thì hạ bậc Quân hàm và Cho Ra khỏi quân đội
Vũ văn phức

Vũ văn phức

Đúng: Cần xử lý nghiêm khắc 2 cán bộ này
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm