Hai nữ sinh viên thực tập tố bị thẩm phán sàm sỡ

10 Thanh Niên Online
Hai nữ sinh thực tập đã viết đơn tố cáo kèm ghi âm gửi đến lãnh đạo TAND Q.Bình Thạnh, TAND TP.HCM và các cơ quan chức năng tố nhiều lần bị thẩm phán X. quấy rối tình dục, gạ tình.
Ngày 2.8, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, ngày mai (3.8), lãnh đạo TAND Q.Bình Thạnh (TP.HCM) sẽ họp để đưa ra hướng xử lý đối với trường hợp thẩm phán N.V.X., bị hai nữ sinh viên thực tập tố quấy rối tình dục, gạ tình.
Theo nội dung đơn tố cáo, từ tháng 4 - 6.2016, TAND Q.Bình Thạnh tiếp nhận hai nữ sinh viên thực tập và giao cho thẩm phán X. hướng dẫn.
Sau khi thực tập xong, hai nữ sinh viên viết đơn tố cáo kèm ghi âm gửi đến lãnh đạo TAND Q.Bình Thạnh, TAND TP.HCM và các cơ quan chức năng nói mình nhiều lần bị thẩm phán X. quấy rối tình dục, gạ tình.
Theo giải trình ban đầu, thẩm phán X. thừa nhận có một số hành vi, lời nói chưa phù hợp với hai nữ sinh viên trong lúc nhậu sau giờ làm việc. Cũng ngay sau đó, khi các sinh viên này gọi điện kể lại sự việc, nhận thức được hành vi là không đúng, thẩm phán X. cũng đã xin lỗi các nữ sinh viên.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Xin lỗi là xong ư ! Dê cụ mà được làm thẩm phán thì quá lắm. Giao cho cụ này chuyên xử án tệ nạn xã hội là đúng bài. Nhậy say sau giờ làm việc thì làm sao sàm sở được. Dê cụ chống chế thực hay. Hoan hô hai em đã dũng cảm tố con dê cụ này .
truong an

truong an

Cần xem lại tư cách đạo đức, ngu dốt của loại thẩm phán này.
thanh

thanh

Cho ra khỏi ngành ngay!Không thương tiếc.
Hk

Hk

Người dân bình thường mà vì Phạm kiểu này thì có nước ngồi tù mục xương
Bình phạm

Bình phạm

Đại diện cho cơ quan thực thi pháp luật mà lại phạm luâtj . Xin lãnh đạo thành phố xử lý nghiêm để dân " tin " dân "yêu"
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm