Hai quan chức VFF bị tố cáo nhũng nhiễu phong bì

8 Thanh Niên
Người tố cáo là ông Nguyễn Văn Chương, công tác tại Phòng bóng đá phong trào, đào tạo và tổ chức thành viên của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF). 

Người tố cáo là ông Nguyễn Văn Chương, công tác tại Phòng bóng đá phong trào, đào tạo và tổ chức thành viên của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF).

Trả lời PV Thanh Niên tối qua, ông Chương xác nhận từ 9.6 đã giao luật sư thảo đơn gửi Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL và lãnh đạo Tổng cục TDTT, đề nghị tiến hành thanh tra, kiểm tra xử lý hai quan chức cao cấp VFF đã nhũng nhiễu đòi hỏi phong bì của cán bộ, nhân viên VFF và quan liêu, tiêu cực, lợi ích nhóm trong công tác quản lý điều hành VFF.

Ông Chương khẳng định những hành vi nêu trong đơn tố cáo đều “có đầy đủ chứng cứ” và xảy ra ở thời điểm ông giữ chức quyền Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN.

Trong khi đó, trao đổi với PV Thanh Niên tối qua, người phát ngôn Bộ VH-TT- DL Phan Đình Tân cho biết ông chưa nhận được đơn tố cáo của ông Chương.     

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương văn Tuấn

Dương văn Tuấn

Khi không còn làm mới mạnh miệng lên tiếng. Thắc mắc tại sao ông không tố cáo khi sự việc xảy ra. Ông còn sợ cái chức của ông rung rinh khi tố cáo chăng ? Nhưng dù sao cũng cảm ơn ông đã nói lên sự thật. Mong các cơ quan chức năng làm rõ đúng sai hiện tượng mè nheo phong bì, quan liêu và lợi ích nhóm này.
Vxl

Vxl

Đi làm nhà nước đi thì biết
Manh Dung

Manh Dung

Hãy xem gương kỹ sư Tạch, thầy giáo Khoa (vụ Đồi Ngô Bắc Giang) đã dũng cảm tố cáo tiêu cực khi còn đang làm việc đó, rồi sau đó cuộc sống của họ ra sao ? lên bờ xuống ruộng... Bạn nào lớn tiếng hãy thử một lần, nên đừng vội lên án người ta.
Dục vũ đình

Dục vũ đình

Ông Chương tố cáo đúng thì rất tốt. Nhưng sao ông không tố cáo khi ông còn là quyền Giám đốc trung tâm để đến bây giờ không còn làm lãnh đạo nữa mới tố cáo ?
dung

dung

Ống này nói chung và nhiều quan chức khác cũng vậy: "Khi còn tại chức thì thà chịu đấm ăn xôi", dù đau 1 chút nhưng cũng Dốp và cũng Oai chút chút... Khi đến lúc cùng tận thì: "Ăn không được phá cho hôi"... Dù sao ông này cũng còn chút bản lĩnh....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm