Hai 'quan huyện' Nam Định bị bắt tại sới bạc

36 Thanh Niên Online
Người dân huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xôn xao trước thông tin cả Chánh văn phòng huyện ủy và UBND huyện này cùng bị bắt tại sới bạc.
Ngôi nhà nơi hai chánh văn phòng và các con bạc bị bắt quả tang /// Ảnh Văn Đông Ngôi nhà nơi hai chánh văn phòng và các con bạc bị bắt quả tang - Ảnh Văn Đông
Ngôi nhà nơi hai chánh văn phòng và các con bạc bị bắt quả tang
Ảnh Văn Đông
Nguồn tin của báo Thanh Niên cho biết, công an đã ập vào một ngôi nhà ở tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường và bắt quả tang hơn 20 người trong sới bạc, trong đó có Chánh văn phòng huyện ủy, Chánh văn phòng UBND huyện Xuân Trường.
Chiều ngày 10.8, có mặt tại huyện Xuân Trường, PV ghi nhận vụ việc trên được người dân bàn tán khắp nơi. Theo một chủ quán nước có nhà ở gần nơi xảy vụ việc, ngoài hai vị “quan huyện" trên, trong sới bạc còn một số cán bộ, công chức khác.
Chiều 10.8, ông Đặng Ngọc Cường, Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường xác nhận: “Lúc 15 giờ ngày 7.8, tại tổ 3, thị trấn Xuân Trường, Công an tỉnh Nam Định đã phá một ổ bạc dưới hình thức xóc đĩa, bắt giữ một số đối tượng, trong đó có một người là Chánh văn phòng huyện ủy, một người là Chánh văn phòng UBND huyện”.
Theo bà Trần Thị Hương, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Xuân Trường, người được giao phát ngôn về vụ việc này thì 2 cán bộ bị bắt là ông Phạm Ngọc Toàn, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chánh văn phòng huyện ủy và ông Phạm Văn Thương, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng UBND huyện.
Về quan điểm xử lý của Huyện ủy, UBND huyện Xuân Trường đối với hai quan chức này, bà Hương cho biết hai cơ quan đã bàn giao công việc của hai vị này cho cấp phó. "Còn xử lý như nào thì phải đợi kết quả điều tra mức độ vi phạm của hai người để làm căn cứ”, bà Hương nói.
Chiều 10.8, thượng tá Mai Đại Trưng, Trưởng Công an huyện Xuân Trường xác nhận "có 2 chánh văn phòng huyện Xuân Trường “liên quan” trong vụ đánh bạc tại tổ 3, thị trấn Xuân Trường vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Nam Định triệt phá".
Tại tổ 3, thị trấn Xuân Trường, người dân ở đây thông tin: chủ ngôi nhà chứa ổ bạc bị bắt quả tang trên là anh Nguyễn Văn Tiến. Anh Tiến đã bị bắt cùng với các con bạc ngay ngày 7.8 và đang bị tạm giam để phục vụ điều tra. Cũng theo người dân, sới bạc này có tại đây từ lâu, nhưng tổ chức ở một nhà khác cùng tổ 3, gần đây mới chuyển về nhà anh Tiến và bị công an phục kích, bắt quả tang.
Chiều 10.8, PV cũng liên hệ với thiếu tướng Đặng Văn Sinh, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định để đề nghị cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc này. Tuy nhiên, ông Sinh không nghe máy.
Hai 'quan huyện' Nam Định bị bắt tại sới bạc - ảnh 1

tin liên quan

Triệt phá 'ổ' cờ bạc lớn
Hà đặt 5 camera trước nhà và con hẻm dẫn vào nhà để cảnh giới. Sòng bạc nằm trong hẻm sâu, ngoằn ngoèo, xung quanh là nhà người thân của Hà nên người lạ vào sẽ bị phát hiện ngay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hữu Nghĩa

Lê Hữu Nghĩa

2 ông Chánh này sẽ bị kỉ luật rất "nặng" : nghiêm khắc phê bình và rút kinh nghiệm sâu sắc, sau đó có thể chuyển công tác với chức vụ cao hơn. (Rút kinh nghiệm việc đánh bạc không kĩ, để bị bắt, lần sau phải kĩ hơn)
Hùng Dương

Hùng Dương

bạn Lê hữu nghĩa bình luận quá hay
Like

Like

Tôi muốn cho ông thật nhiều like mà không được, ông nói đúng và nói hết rồi còn đâu!
3 phản hồi
huuphuoc

huuphuoc

Người Dân thì chắc chắn đi tù rồi, còn 2 "con sâu mọt của dân" này có "được" đi tù không? hay lại kín cổng cao tường: Rút kinh nghiệm thật sâu sắc...Hazz
dangxuandien.ccb

dangxuandien.ccb

theo tôi hai ông này không xứng dáng ở trong biên chế nhà nước nữa dâu.lãnh dạo nên cương quyết họp sa thải ngay chứ dừng theo cái quy trình cán bộ cũ không còn phù hợp nữa dâu.TW cũng nhanh chóng bổ sung cái quy trình mới về kỷ luật cb cho phù hợp với tình hinh mới
Lê Khánh

Lê Khánh

Chuẩn bị lại "khiển trách,rút kinh nghiệm, phạt hành chính".Tôi là người dân Nam Định và không thể chấp nhận điều đó.Phải cho nghỉ việc và xử lý theo luật pháp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm