Hai thanh niên rủ nhau 'đánh lộn chết bỏ'

8
(TNO) Ngày 22.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự Đoàn Minh Sơn (25 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi giết người. 

Hung thủ Đoàn Minh Sơn và giấy thách thức “Đánh lộn chết bỏ”
Đoàn Minh Sơn và giấy “Đánh lộn chết bỏ”

Nạn nhân xấu số trong vụ án này là Võ Minh Thơm (17 tuổi, ngụ xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành, Tiền Giang), người làm cùng công ty và ở cùng phòng với Sơn.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều 20.11, sau khi tan ca, Sơn và Thơm rủ Nguyễn Hữu Nghĩa (ngụ xã Bình Phú, TP.Bến Tre, Bến Tre) về phòng trọ uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn. Thơm rủ Sơn đánh lộn. Cả hai lấy quyển sổ ghi dòng chữ: “Đánh lộn chết bỏ” và viết tên Đoàn Minh Sơn, Võ Minh Thơm vào sổ.

Thấy Thơm hung hăng, đòi đánh lộn, Sơn lên gác kêu Nghĩa xuống can thiệp. Nghĩa chưa kịp can thiệp thì Thơm dùng chiếc đũa đâm vào trán Sơn chảy máu. Sau đó, Sơn nhặt dao đâm vào ngực Thơm.

Lúc này, Thơm tiếp tục lao vào đánh Sơn, bị Sơn đâm tiếp một nhát vào lưng. Thơm gục xuống đất và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

 Tin, ảnh: Ngọc Hà

>> Vụ làm đơn xin... đánh lộn: Chấp nhận bồi thường tiền viện phí và thuốc
>> Làm đơn xin... đánh lộn

Bình luận

User
Gửi bình luận
HUY

HUY

VN MÌNH VUI THIỆT, CÓ NGƯỜI LÀM ĐƠN XIN CHÍNH QUYỀN ĐÁNH LỘN, CÓ NGƯỜI TRƯỚC KHI ĐÁNH NHAU ĐẾN CHẾT LÀM GIẤY NHƯ CAM KẾT! THƠM NÀY CHẾT CŨNG KHÔNG OAN!
tam11369

tam11369

Đúng là nhân cách biến dạng, chuẩn mực bẻ cong!
Võ Tuấn

Võ Tuấn

Dùng rượu chứ có phải ma túy đá đâu mà đòi chơi như cao bồi miền tây. Bây giờ vô tù mới ngộ ra mình ngu. Đúng là không hiểu nổi.
Thỏ

Thỏ

Không biết vụ này xử thế nào nhỉ!?
ledaiphap

ledaiphap

Cố ý giết người, tù từ bảy năm đến mười lăm năm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm