Hai thượng tướng công an được truy tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND

0
Hôm qua, Bộ Công an tổ chức Đại hội thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VI. Phát biểu tại đại hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, hy sinh của lực lượng CAND cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Thủ tướng cũng yêu cầu ngành công an thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại cần phải khắc phục, đẩy mạnh việc phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến... Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trao danh hiệu Anh hùng LLVTND cho các gia đình cố thượng tướng Cao Đăng Chiếm và thượng tướng Lâm Văn Thê, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an. Ba tập thể được trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh gồm: lực lượng cơ yếu CAND, Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Thái Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhóm dân làng, 
có cả trẻ em, đang bắt don
 /// ẢNH: TRẦN CAO DUYÊN

Sông Vệ mùa don

Thương nhớ làm gì có mùa. Nhưng người sông Vệ tha hương hay nói mùa này sao mà nghe nhớ thương quê nhà quá đỗi. Cũng phải thôi. Mùa hè tới thì mùa don về, đánh thức bao nhiêu là hoài niệm.
Lực lượng chức năng và cán bộ khu phố ở chốt phong tỏa đầu hẻm 77 đường Chuyên Dùng 9, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

Sống nơi phong tỏa: Hẻm nhỏ ngày giăng dây

Toàn TP.HCM giãn cách phòng dịch. Hàng loạt khu phong tỏa được thiết lập. Cuộc sống nhiều người rơi vào quẫn cảnh. Nhưng cũng trong hoàn cảnh đó, yêu thương lại tỏa lan.
Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 2021 gồm: Đề xuất tiêm vắc xin Nanocovax cho 1 triệu người; TP.HCM huy động tối đa các lực lượng tham gia tiêm chủng; TP.HCM cần bổ sung 12.118 nhân viên y tế...