Hai vợ chồng bị sát hại trong ngôi biệt thự

4 Thanh Niên Online
Sự việc được phát hiện vào sáng 24.1 tại ngôi biệt thự của cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh (nằm cạnh quốc lộ 1, thuộc phường 2, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang).
Ngôi biệt thự, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Hoàng Phương Ngôi biệt thự, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Hoàng Phương
Ngôi biệt thự, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Hoàng Phương
Thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Lương Văn Đấu (67 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Năm (63 tuổi), là cha mẹ của ông Kim, chủ cơ sở chế biến cà phê Hữu Khánh.
Vào sáng cùng ngày, nhận được tin báo của người dân, Công an thị xã Cai Lậy đến hiện trường thì phát hiện 2 nạn nhân đã chết trong phòng ngủ ở tầng 2. Kiểm tra bước đầu cho thấy thi thể 2 nạn nhân đều có vết cắt ở cổ. Công an đã phong tỏa toàn bộ khu vực.
Đại tá Nguyễn Văn Nhỏ, Trưởng Công an thị xã Cai Lậy, cho biết đã báo cáo sự việc về Bộ Công an và đang chờ cơ quan điều tra của bộ đến để tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.
Theo thông tin từ người dân sống xung quanh khu vực, căn biệt thự này vừa xây dựng cách đây không lâu. Chủ nhà ít giao tiếp với người dân xung quanh nên người dân không biết rõ các mối quan hệ.
Một nguồn tin cho biết đêm 23.1, ngoài vợ chồng ông Đấu, trong căn biệt thự này còn có một đứa con của ông Kim nhưng cháu ngủ ở phòng riêng nên không hay biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Mối quan hệ hàng xóm láng giềng và sinh hoạt cụm, tổ dân phố khu dân cư là rất cần thiết. Ngoài việc sinh hoạt này để nắm bắt được nhiều việc của địa phương, xã hội, mà còn tạo ra việc gần gũi quan hệ giao lưu với nhau trong tình xóm làng. Nhưng nhiều người giàu có khá giả và không ít quan chức không muốn tham gia nên khi gia đình xảy ra việc gì thì rất nhiều người không biết và không đến để hỗ trợ giải cứu hay sẻ chia, tình trạng như vụ này là một ví dụ. Vậy rất mong bà con chúng ta nên xích lại gần nhau trên tinh thần sinh hoạt cộng đồng như nội dung đã nêu trên đây./.
Kiều quyên

Kiều quyên

Tôi nghĩ vụ án này liên quan tới công việc làm ăn.
Truc

Truc

Đa số người giàu có rất tự mãn, không thích qua lại với xóm giềng
nguyễn vinh

nguyễn vinh

Giết người cướp của 100%

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm