Hàng chục 'quái xế' quăng xe xuống mương bỏ chạy thoát thân khi thấy CSGT

0 Thanh Niên Online
Đang tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép thì bị CSGT bắt giữ, nhiều 'quái xế' quăng xe xuống mương ven đường chạy thoát thân.

 

Nhóm thanh thiếu niên tổ chức đua xe bị đưa về trụ sở công an làm việc /// Ảnh: Lê Lang Nhóm thanh thiếu niên tổ chức đua xe bị đưa về trụ sở công an làm việc - Ảnh: Lê Lang
Nhóm thanh thiếu niên tổ chức đua xe bị đưa về trụ sở công an làm việc
Ảnh: Lê Lang
Khoảng 4 giờ 20 ngày 5.8, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức tuần tra kiểm soát giao thông trên địa bàn. Khi đến đoạn tuyến tránh TX.Cai Lậy thuộc địa bàn ấp Mỹ Phú, xã Long Khánh, TX.Cai Lậy thì phát hiện nhóm "quái xế" khoảng trên 20 người tuổi từ 15 đến 25 đang tụ tập, có biểu hiện đua xe trái phép nên tiến hành kiểm tra.
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện có 26 xe máy mang biển số các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre và Đồng Tháp (trong đó có 6 xe không có biển số).
Đa số các đều đôn dên xoáy nòng, thay đổi hình dáng và kết cấu máy… Trong lúc tổ tuần tra đang kiểm tra thì một số người đã đẩy nhiều xe máy xuống mương nước trong vườn nhà dân để tẩu tán.
Hàng chục 'quái xế' quăng xe xuống mương bỏ chạy thoát thân khi thấy CSGT - ảnh 1

Xe máy bị "quái xế" quăng xuống mương để tẩu tán

Ảnh: Lê Lang

Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ 26 xe máy và đưa nhóm thanh thiếu niên trên về trụ sở để kiểm tra ma túy và chất kích thích. Vụ "quái xế" đua xe trái phép đã được bàn giao cho Công an TX.Cai Lậy điều tra, làm rõ xử lý.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng