Hàng chục thanh niên cầm hung khí chém nhau ở Phú Thọ

4 Thanh Niên Online
Hàng chục thanh niên cầm theo hung khí truy sát một nhóm người khác, khiến ít nhất 3 người bị thương nặng.
Nhóm thanh niên cầm theo hung khí truy sát một nhóm khác tại thị xã Phú Thọ /// Ảnh cắt từ Clip Nhóm thanh niên cầm theo hung khí truy sát một nhóm khác tại thị xã Phú Thọ - Ảnh cắt từ Clip
Nhóm thanh niên cầm theo hung khí truy sát một nhóm khác tại thị xã Phú Thọ
Ảnh cắt từ Clip
Ngày 8.6, trên nhiều trang mạng xuất hiện một đoạn Clip có thời lượng hơn 4 phút thể hiện cảnh nhiều thanh niên mang theo hung khí rượt đuổi chém nhau gây náo loạn khu phố.
Sự việc được cho là xảy ra vào chiều ngày 7.6 tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ (Phú Thọ). Thời điểm này, một nhóm thanh niên khoảng 30 người cầm theo dao, kiếm, tuýp sắt xông vào ngôi nhà số 278, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ hò hét và đâm chém một số người đứng trước nhà.
Đoạn Clip thể hiện có người bị đánh ngã nằm im, nhưng đối thủ vẫn không buông tha. Theo thông tin ban đầu, vụ truy sát đã khiến 3 thanh niên trọng thương, trong đó một người chấn thương sọ não, một người bị chém gần đứt lìa cánh tay và một người bị đánh dập toàn bộ phần mặt. Hiện các nạn nhân đang nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Ông Đỗ Xuân Hùng, Chủ tịch UBND phường Âu Cơ xác nhận có vụ việc nhưng chỉ là một vụ ẩu đả đánh nhau, mất trật tự giữa 2 nhóm thanh niên.
Ông Phí Văn Dũng, Trưởng công an thị xã Phú Thọ cho biết, đây là vụ mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên với nhau và đã có một số người bị thương tích. “Vụ việc này đang được Phòng cảnh sát hình sự tỉnh Phú Thọ điều tra”, ông Dũng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Linh

Phan Linh

Giặc ngoài đang lăm le chực chờ , bên trong còn không thấu hiểu, u mê tạo thêm cảnh rối ren cho xã hội, không để cho dân tình yên ổn. Chỉ còn cách xử bắn hết mới ràng đe được.
quyen

quyen

Đang được điều tra không nè trời! Còn lực lượng địa phương đâu, phòng bệnh hơn chữa bệnh chớ để sự việc ra mới sử lý thì muộn rồi.
Vũ Văn Hà

Vũ Văn Hà

Phải khẳng định đây là thể hiện yếu kém của công an Phú Thọ. Công tác phòng ngừa và phản ứng nhanh quá yếu!
Nguyễn Xuân Dũng

Nguyễn Xuân Dũng

"CA còn đang thu thập chứng cứ và đìều tra làm rõ nguyên nhân " nhé bạn, điều mà ai cũng biết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM đối diện áp lực căng thẳng về hạ tầng giao thông  /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM cần tháo điểm nghẽn cơ chế để đột phá

Là một siêu đô thị, dân số lớn nhất cả nước (khoảng hơn 13 triệu dân), trong khi mức ngân sách được điều tiết giữ lại chỉ là 18% trong tổng thu của TP.HCM, nên TP.HCM luôn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.