Hàng loạt cửa hàng xe máy ở Nghệ An bị khủng bố bằng 'bom' bẩn

4 Thanh Niên Online
Hàng loạt cửa hàng bán xe máy của một công ty trên địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An) bất ngờ bị một nhóm thanh niên bịt kín mặt, ném các bao ni lon chứa mắm tôm và dầu nhớt giữa ban ngày.
Các đối tượng bịt kín mặt, đứng từ phía ngoài ném mắm tôm và nhờn thải vào cửa hàng xe máy
ẢNH CẮT TỪ CLIP - Thực hiện clip: Phan Ngọc
Chiều 27.6, anh Nguyễn Tiến Hải, Trưởng cửa hàng Huệ Lộc 3 (thuộc Công ty TNHH Huệ Lộc, đóng tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh), cho biết vào khoảng 14 giờ 20 ngày 26.6, khi anh cùng các nhân viên của cửa hàng đang tư vấn bán xe cho khách hàng, bất ngờ một nhóm thanh niên gồm 4 người lạ bịt kín mặt bằng khẩu trang, đi trên 2 xe máy, dừng xe ngay trước cửa hàng rồi ném vào trong 2 bao chứa đầy mắm tôm và nhớt thải.
Hàng loạt cửa hàng xe máy ở Nghệ An bị khủng bố bằng 'bom' bẩn - ảnh 1
Mắm tôm, dầu nhớt bám đầy xe máy
Ảnh Phan Ngọc
“Những người này đứng từ phía ngoài ném cả bao chất thải vào trong cửa hàng. Trong đó, một bao trúng xe máy, bị vỡ khiến chất thải vương vãi khắp xe máy và tường nhà. Một bao trúng vào mặt khách hàng đang đứng chờ, may là bao này chưa bị vỡ. Sự việc diễn ra quá nhanh, không ai kịp phản ứng gì”, anh Hải nói và cho biết mỗi bao chất thải này chừng hơn 1 lít dung dịch mắm tôm trộn với dầu nhớt.
Cũng theo anh Hải, sự việc không gây thiệt hại lớn nhưng đã khiến nhiều khách hàng và nhân viên lo lắng, hoang mang. Hàng loạt xe máy, sàn nhà và tường bị dích chất thải hết sức bẩn thỉu, khiến các nhân viên của cửa hàng phải mất gần 2 giờ để lau chùi.
Chị Nguyễn Thị Thương, nhân viên cửa hàng, cho biết những người này bịt kín mặt, đứng từ phía ngoài ném mạnh các bao chứa chất thải vào bên trong cửa hàng, rồi leo lên xe máy bỏ đi chỉ trong vòng vài giây. Do xe đã được tháo biển số nên không ai kịp nhận ra.
Hàng loạt cửa hàng xe máy ở Nghệ An bị khủng bố bằng 'bom' bẩn - ảnh 2
Sàn và tường nhà cũng bị chất bẩn vỡ ra bám nham nhở
Ảnh Phan Ngọc
Cũng thủ đoạn tương tự, ít phút sau, các cửa hàng xe máy Huệ Lộc 1 và siêu thị Huệ Lộc 2 (vẫn thuộc Công ty NHHH Huệ Lộc, nằm cách đó vài km) cũng lần lượt bị một nhóm thanh niên đi trên 3 xe máy ném thẳng 4 bao chứa mắm tôm và nhớt thải vào cửa hàng khiến "bom bẩn" bám vào hàng chục xe máy, tường và sàn nhà.
“Chúng tôi buôn bán cũng bình thường, không gây sức ép để bán được hàng hay mâu thuẫn với ai. Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi cũng đã trình báo với lực lượng công an phường nhờ giải quyết”, anh Hải cho biết.
Hàng loạt cửa hàng xe máy ở Nghệ An bị khủng bố bằng 'bom' bẩn - ảnh 3

tin liên quan

Dùng “bom bẩn” dằn mặt giám đốc
(TNO) Ngày 4.11, bà Lê Thị Thư (trú thôn Tân Trang, xã Cam Thành, H.Cam Lộ, Quảng Trị), Quản đốc của nhà máy chế biến cao su Tân Lâm (thôn Tân Xuân 2, xã Cam Thành) cho hay, nhiều ngày qua bà và giám đốc Công ty cổ phần nông sản Tân Lâm Phạm Tường Lân (trú P.3, TP.Đông Hà) đã bị một nhóm côn đồ hăm dọa và tấn công bằng “bom bẩn” (gồm sơn, nước mắm, rác rưởi…).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bao giờ lớn khôn

Bao giờ lớn khôn

Người ta ngày càng văn minh, còn nhiều người Việt ta văn hoá thụt lùi, từ giao thông, ứng xử... cho đến cạnh tranh làm ăn. Buồn thiệt!
Võ Tá Luân

Võ Tá Luân

Không thể chấp nhận hành động này, hành động này trong thời gian qua xảy ra khá phổ biến. Phải trừng trị nghiêm và thật nặng để có sức răn đe, xin cảm ơn !
Tinimai

Tinimai

Bọn này túm được cho đi lao động công ích vài năm cho chừa !
cauvongxanh

cauvongxanh

Đây không còn đơn thuần là cạnh tranh không lành mạnh, mà có yếu tố tội gây rối mất an ninh trật tự, gây hoang mang trong dư luận quần chúng hết sứ to lớn. Nếu không truy bắt và xét xử nghiêm minh sẽ còn nhiều hệ lụy to lớn hơn nhiều...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn kiểm tra Bộ Công thương kiểm tra hiện trường thủy điện Thương Nhật /// Ảnh Tỷ Hầu

Thu hồi giấy phép của Thuỷ điện Thượng Nhật

Cục Điều tiết điện lực vừa có quyết định về việc thu hồi giấy phép hoạt động điện lực của Công ty CP đầu tư thủy điện miền Trung Việt Nam đối với hoạt động phát điện Nhà máy thủy điện Thượng Nhật.