Các hóa chất không chứng minh được nguồn gốc (trái) và cá đã hấp hóa chất bị phát hiện /// Ảnh: Công an Gia Lai
Các hóa chất không chứng minh được nguồn gốc (trái) và cá đã hấp hóa chất bị phát hiệnẢnh: Công an Gia Lai
Cơ quan chức năng phát hiện 2 cơ sở dùng hóa chất hấp cá.
Sáng 17.10, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Gia Lai đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính 2 cơ sở dùng hóa chất để hấp cá tại TP.Pleiku.
Trước đó, qua kiểm tra, công an phát hiện 2 cơ sở hấp cá của các ông Mai Văn Hiếu và Mai Văn Vĩnh (anh ông Hiếu, cùng ngụ TP.Pleiku), đang sử dụng hóa chất trong quá trình hấp cá.
Ông Hiếu và ông Vĩnh không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của loại hóa chất này. Cơ quan chức năng cũng phát hiện khoảng 300 kg cá đã hấp hóa chất.

Thiên Ân

Bạn đọc phản hồi (36 nhận xét)

Võ Tá Luân

Quá đau lòng, người ta bây giờ vì chút lợi nhuận mà bất chấp, giết dần chính đồng bào mình... Cần phải xử nghiêm và thật nặng để có sức răn đe.

lonbg vỹ

bắt ngồi ăn đến hết khỏi phạt

lê hoàng duy

Qúy vị yên tâm đi, khi bị phát hiện thì cơ quan chức năng phạt là xong. Lần sau tái phạm thì phạt tiếp, đơn giản vậy thôi...

Hồng

Trời ơi, sao lại chỉ xử lý vi phạm hành chính, cần xử lý hình sự vụ việc nầy, vì đây chính là tội giết người. Đề nghị cấp trên phúc tra vụ nầy để khởi tố.

Tam

"Phạt hành chính tạo ra nguồn thu cho nhà nước, ( ai thụ lý vụ án cũng được chút ít tiền ..... ) xử lý hình sự đâu còn gì nữa."

DanNguyen

Với mức phạt như hiện nay thì bọn làm hàng gian hàng giả, buôn bán tẩm hóa chất... sẽ còn phát triển dài dài. Nhà nước và Quốc hội cần phải sửa đổi hoặc thêm điều luật vào bộ luật hình sự xử thật nặng tội này.

Ngan

Đúng, ở Thái lan hút thuốc tại nơi bị cấm còn bị phạt tù mà

phan Huê

Ác quá, vì lợi nhuận bất chấp tất cả

Bình

Trời ơi !tới cá mà cũng hấp bằng hóa chất được.!,?xin bái phục các nhà buôn" hảo tâm"

Chau

Thu hồi giấy phép, truy tố chủ cơ sở...

Bình luận