Hiếp, giết bạn nhậu sau đó giả vờ đi báo công an

4 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 6.2, Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết sáng cùng ngày, Công an huyện đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Thọ (26 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) cho Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh điều tra làm rõ hành vi cưỡng hiếp sau đó giết chết nạn nhân. 

(TNO) Ngày 6.2, Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết sáng cùng ngày, Công an huyện đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Thọ (26 tuổi, ngụ tỉnh An Giang - đang tạm trú tại ấp 6 xã Phú Cường, huyện Cai Lậy) cho Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh điều tra làm rõ hành vi cưỡng hiếp sau đó giết chết nạn nhân. 

Công an đang khám nghiệm hiện trường và xác chị Phượng nằm dưới ruộng.
Công an khám nghiệm hiện trường
Theo điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 5.2, Nguyễn Văn Thọ đến Công an xã Phú Cường, huyện Cai Lậy trình báo trên đường đi chơi về có phát hiện một xác chết nữ không mặc quần, bị đắp bùn đất lên người từ chân tới ngực nằm dưới ruộng.
Sau khi tiếp nhận thông tin từ Công an xã Phú Cường, Công an huyện Cai Lậy đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của Thọ.
Trong lúc lấy lời khai, điều tra viên thấy Thọ có nhiều biểu hiện nghi vấn cũng như quan sát thấy trên người Thọ có dính nhiều bùn đất nên đấu tranh khai thác.
Đến 23 giờ cùng ngày, Thọ thừa nhận chính mình cưỡng hiếp và giết chị Huỳnh Thị Phượng (37 tuổi), ngụ ấp 6 xã Phú Cường, huyện Cai Lậy.
Bước đầu, Thọ khai tối cùng ngày có đến nhà của một người bạn tên Phúc ở ấp 6, xã Phú Cường nhậu. Trong lúc nhậu, cả hai thấy chị Phượng đi ngang nên mời vào nhậu chung. Sau khi nhậu đến khoảng 21 giờ, Phúc cho chị Phượng 100 ngàn đồng để mua đồ, sau đó cả ba chia tay nhau ra về. Trên đường về, Thọ nảy sinh ý định cưỡng hiếp chị Phượng nên khi đến bờ kênh vắng người Thọ xô chị Phượng ngã xuống để thỏa mãn dục vọng.
Bị tấn công, chị Phượng chống cự và tri hô. Vì vậy, Thọ đã bóp cổ nạn nhân cho đến chết, sau đó lấy bùn đất đắp lên người nạn nhân và đến Công an xã giả vờ trình báo.
Được biết, chị Phượng đã có chồng và 3 con. Chồng chị Phượng đi làm xa, rất ít khi về nhà.
PC45 Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với Công an huyện Cai Lậy tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khoai tây

khoai tây

Gái có con ở nhà, chồng đi làm xa, thấy bạn gọi nhậu vào nhậu ngay thì cũng chẳng hay ho gì.
Thanh

Thanh

Không hiểu bạn đã suy nghĩ thế nào khi viết ra những lời thế này đối với một nguời vừa bị hiếp và giết. Và tôi cũng không hiểu nổi những nguời bấm "Thích".
le tuan

le tuan

Có nhiều người hay chỉ trích người khác đặc biệt nếu người đó là phụ nữ. Tôi là đàn ông nhưng hoàn toàn không thích cái lối suy nghĩ đặc “phong kiến” như vậy. Ai cũng có những niềm vui và nỗi buồn và ai cũng có cái cách để chia sẻ niềm vui và giải quyết những nỗi buồn riêng miễn là không hại người khác là được. Tại sao phụ nữ xa chồng không được nhậu còn đàn ông thì “vô tư” thậm chí nhậu xong còn “quậy”. Tôi xin thưa với “quý ông đồ cổ” vợ tôi tiệc tùng với bạn bè tôi vẫn OK dù không xa chồng. Văn minh lên mấy bác ơi! Trong vụ này rõ ràng cô ấy đã kháng cự, còn tên này rõ ràng là có “thú tính” cần một bản án thích đáng.
Thanh

Thanh

Bạn khoa tây nói đúng đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm