'Hiệp sĩ' truy đuổi tên cướp như phim hành động

7 Thanh Niên Online
Phát hiện tên cướp vừa giật điện thoại người đi đường, “hiệp sĩ” tăng tốc đuổi theo bắt gọn như phim hành động.
Tên cướp chuyên nghiệp bị “hiệp sĩ” bắt gọn /// Mã Phong Tên cướp chuyên nghiệp bị “hiệp sĩ” bắt gọn - Mã Phong
Tên cướp chuyên nghiệp bị “hiệp sĩ” bắt gọn
Mã Phong
Chiều 8.7, “hiệp sĩ” đường phố Nguyễn Văn Minh Tiến đi trên đường Trần Huy Liệu (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) thì phát hiện một nam thanh niên đi xe máy độ BS 51M4 - 4331 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên bám theo qua nhiều tuyến đường.
Đến giao lộ Trương Quốc Dung - Nguyễn Văn Trỗi (P.8, Q.Phú Nhuận) đối tượng này phát hiện một người nước ngoài đang đi bộ qua đường, trên tay cầm điện thoại nên áp sát giật mạnh rồi rồ ga bỏ chạy.
Lúc này, “hiệp sĩ” Minh Tiến tăng tốc đuổi theo. Phát hiện người truy đuổi, tên cướp rồ ga chạy như bay ra hướng Công viên Hoàng Văn Thụ. Bị truy đuổi, tên cướp chạy vào đường ngược chiều hòng cắt đuôi “hiệp sĩ”. Qua nhiều tuyến đường, đến giao lộ Hồ Văn Huê - Nguyễn Kiệm (Q.Phú Nhuận), “hiệp sĩ” Minh Tiến ép sát đạp tên cướp ngã ra đường. Nghi phạm này tiếp tục vứt xe máy, chạy bộ vào nhà dân cố thủ thì bị “hiệp sĩ” khống chế bắt gọn cùng chiếc điện thoại gần 20 triệu đồng.
Tại Công an P.8 (Q.Phú Nhuận) tên cướp được xác định tên là Đoàn Tuấn Anh (30 tuổi, ngụ Q.8). Tuấn Anh là tên cướp chuyên nghiệp vừa mới ra tù cuối năm 2015. Khi đi “ăn hàng”, nghi phạm này đi một mình, dùng xe máy độ. Nếu có người truy đuổi, Tuấn Anh sẵn sàng chạy với tốc độ cao, đi vào đường được ngược chiều, chống trả quyết liệt để thoát thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quang Bình

Nguyễn Quang Bình

Hoan hô hiệp sĩ Minh Tiến ! Anh đã có tinh thần cao dũng cảm săn bắt cướp ! Góp phần giữ gìn an ninh cho thành phố. Mong rằng ngày càng có nhiều hiệp sĩ vì nghĩa lớn...vì dân ra tay săn bắt cướp.
diep

diep

Loai người này suy cho cùng không có ích cho XH dù có cải tạo đến máy, cứ đòm cho xong, XH bớt đi 1 kẻ ăn tàn, phá hpoại
mr Thai

mr Thai

bạn là điển hình cho tuýp người hung hăng, thích bắn giết. Nên nhớ tính nhân văn của 1 xã hội là cải tạo con người từ xấu thành tốt. Hiện có nhiều quốc gia văn minh người ta còn đang kêu gọi bỏ án tử hình nha bạn.
Minh

Minh

@Mr Thai: bạn nên nhớ nhiều người vừa ra tù hoặc vượt ngục liền đi phạm pháp, trả thù, gây nguy hiểm cho XH, hại thêm nhiều người khác, vì thế nhiều nước không bỏ án tử hình.
phan phúc

phan phúc

quá giỏi cho hiệp sỹ, Tp cần nhiều người như anh Minh Tiến
Caubalucbinh

Caubalucbinh

2015 ra tù,2016 lại vô tù chắc ông này ngán cơm nhà thích ăn cơm thù hơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích ở Trà Leng trước đó. /// ẢNH: NAM THỊNH

Quảng Nam lại bị chia cắt nhiều nơi vì sạt lở

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở huyện miền núi Nam Trà My (Quảng Nam) lại bị sạt lở khiến nhiều nơi bị chia cắt. Công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích do sạt lở núi cũng phải tạm dừng do mưa lớn.