Hiệu trưởng trường tiểu học sàm sỡ nhiều nữ sinh

13 Thanh Niên Online
Hiệu trưởng Trường tiểu học C ở xã Vĩnh Phú Đông, H.Phước Long, Bạc Liêu bị công an bắt tạm giam để làm rõ hành vi sàm sỡ nữ sinh.
Trường tiểu học nơi ông Toàn làm Hiệu trưởng /// Ảnh: Trần Thanh Phong Trường tiểu học nơi ông Toàn làm Hiệu trưởng - Ảnh: Trần Thanh Phong
Trường tiểu học nơi ông Toàn làm Hiệu trưởng
Ảnh: Trần Thanh Phong
Chiều 12.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Phước Long (Bạc Liêu) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Nguyễn Văn Toàn, Hiệu trưởng Trường tiểu học C ở xã Vĩnh Phú Đông (H.Phước Long) về hành vi dâm ô trẻ em.
Theo Cơ quan CSĐT, gần đây đơn vị nhận được nhiều đơn của phụ huynh có con em đang học tại trường tiểu học này tố cáo ông Toàn có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh của trường.
Qua xác minh, công an xác định đơn tố cáo là có cơ sở, đủ yếu tố khẳng định ông Toàn có hành vi dâm ô trẻ em nên quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Toàn để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Bà Trần Thị Thoại (mẹ ruột em L.T.A.T, học sinh lớp 5B) bức xúc, cho biết việc ông Toàn có hành vi sàm sỡ con bà xảy ra vào ngày 25.4.
Vụ việc bị phát giác khi em N.T.M.A (học cùng lớp với em T., cũng từng bị ông Toàn sàm sỡ) đã dùng điện thoại quay lại cảnh ông Toàn kéo em T. vào phòng vệ sinh của trường. Sau đó dùng tay ôm chặt em T. Khi học sinh này vùng ra thì bị ông Toàn kéo lại sờ soạng vào người nữ sinh.
Cùng ngày, sau khi phát hiện đoạn clip do em A. quay lại cảnh ông Toàn sàm sỡ em T., gia đình hai nữ sinh trên đã làm đơn tố cáo ông Toàn gửi Công an H.Phước Long.
Theo bà Thoại, từ khi vụ việc xảy ra đến nay, con bà không dám đi học một mình; phải cử người nhà đưa đón em T. đi học.
Trước đây, T. học rất giỏi nay học kém đi hẳn, hiện tinh thần không ổn định, lúc nào cũng hoang mang, lo lắng, xa lánh người thân trong gia đình.
Bà Thoại cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra khoảng 10 người thân của ông Toàn đến gia đình bà Thoại xin lỗi, đề nghị bỏ qua và gợi ý thương lượng bồi thường tổn thất tinh thần cho em T. Tuy nhiên gia đình không thể chấp nhận hành vi của ông Toàn nên không thể bỏ qua mà kiên quyết đề nghị công an xác minh, làm rõ.
Bà Nguyễn Ngọc Thủy, Phó chủ tịch UBND H.Phước Long, cho biết sau khi công an nhận đơn của một số phụ huynh tố cáo ông Toàn có hành vi sàm sỡ nữ sinh của trường, Huyện ủy, UBND H.Phước Long đã chỉ đạo Công an H.Phước Long khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ theo nội dung đơn tố cáo của phụ huynh.
Theo bà Thủy, việc ông Toàn bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh đã gây dư luận xấu ở địa phương, ảnh hưởng nặng nề đến môi trường giáo dục. Lãnh đạo huyện không dung túng, bao che, nên đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra, kiên quyết xử lý nghiêm theo pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
châu đặng

châu đặng

bệnh này người ta gọi là bệnh hoạn, bệnh này chữa không cần thuốc, chỉ cần hoạn đi là hêt bệnh.
nguyễn anh minh

nguyễn anh minh

mình rất đồng ý với ý kiến của bạn. Nhưng mà luật chưa có Hoạn cho tội danh này
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ Hiệu Trưởng HƯ THÂN MẤT NẾT , ĐẠO ĐỨC SUY ĐỒI. Tôi cho rằng cần : CÁCH CHỨC, KHAI TRỪ ĐẢNG, BUỘC THÔI VIỆC, XỬ THEO LUẬT ĐỊNH- BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI CHO CÁC NỮ SINH ( tùy mức độ ). Có vậy, người sau ( nếu có ) MỚI CHỪA ! Kính.
khoa

khoa

Thiếu rồi bạn. Phải xử như Minh Béo. Cho ngồi tù 15-20 năm gì đó (không ân xá) thì người sau (nếu có) mới chừa được bạn àh. Chuyện này chắc không phải xảy ra ngày 1 ngày 2, có khi là cả năm học. Không biết là có bao nhiêu em học sinh qua tay "thầy hiệu trưởng" này rồi. Thật là đạo đức suy đồi, xuống cấp quá mà
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ Bạn ơi , XỬ THEO LUẬT ĐỊNH. Ý là XỬ NGỒI TÙ ĐẤY . Mến !
Anh Minh

Anh Minh

Nếu là một người bình thường đáng bỏ tù 5 năm thì là một hiệu trưởng phải bị bỏ tù gấp đôi vì không chỉ có hành vi dâm ô với trẻ em mà còn là lạm dụng tình dục đối với người mình có trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ. Loại này nên hoạn rồi tống vào ngục, cấm hành nghề giáo dục hay tiếp xúc với trẻ em vĩnh viễn!
Nguyễn Quang Bình

Nguyễn Quang Bình

Người thầy như là người cha là niền tin cho con trẻ nên người...Sao lại có một hiệu trưởng biến chất suy đồi đạo đức ,hành động đồi bại kinh tởm, bẩn thiếu như thễ này? Đáng kinh bỉ quyền rủa lắm!...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm