Hơn 800 triệu đồng trang trí đèn, hoa Tết Nguyên đán Mậu Tuất

2 Thanh Niên
Đèn, hoa được bố trí tại các địa điểm như quảng trường, công viên, vòng xoay...
 /// Ảnh minh họa - Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ngày 28.12, UBND TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) cho biết nhằm phục vụ các ngày lễ và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thành phố sẽ trang trí hơn 3.800 chậu hoa các loại như cúc vàng, cúc mâm xôi, mào gà… và trang trí thêm khoảng 250 bảng hoa điện tử, lắp mới 6 dây đèn LED đổi màu, sửa chữa 234 cành hoa điện tử trên các tuyến phố chính… với kinh phí hơn 800 triệu đồng.
Đèn, hoa được bố trí tại các địa điểm như quảng trường, công viên, vòng xoay, dải phân cách và bố trí đài hoa đường Lê Lai, đài hoa đường Phạm Thái Bường…


Bình luận

User
Gửi bình luận
toancao

toancao

Có nên tốn tiền của dân như vậy không, chỉ đèn màu thôi mà đã vậy còn tốn thêm tiền điện, tiền bảo dưỡng, sao không để tiền làm việc khác có ích cho dân hơn ,xóa đói giảm nghèo,chữa bệnh, làm cầu v.v và v.v,
Sáu

Sáu

Nếu các vị chức sắc có đọc bài nầy thì vui lòng- làm ơn- nhắn nhủ bộ phận phụ trách âm thanh sân khấu ngoài trời, nếu có phát thanh thì hãy mở âm lượng vừa đủ nghe, và nhứt là đừng thử máy sau 10 giờ tối. Cư dân Nguyễn Huệ thật là chịu không nổi với mấy ông âm thanh nầy. Vô cùng cám ơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Nam Hà khảo sát xây dựng cầu Thác Mật ở H.Hoàng Su Phì, Hà Giang /// NGUYỄN HUY

Cổ tích giữa đời thường: 'Thần Cầu'

TS Nguyễn Nam Hà (56 tuổi, ở Hà Nội) được mọi người yêu quý gọi là 'Thần Cầu', vì ông đi đến đâu là cầu mọc lên đến đó. Đặc biệt, đây là những cây cầu được xây bằng 4 chữ tâm.