Hỗn chiến, trẻ 15 tuổi dùng dao đâm chết người

4 Thanh Niên Online

(TNO) Trong lúc hỗn chiến, H. dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát vào ngực đối thủ làm nạn nhân gục chết tại chỗ.

(TNO) Khoảng 15 giờ ngày 9.8, tại hồ bơi Kim Đình (ấp Võ Dõng 1, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đã xảy ra vụ án mạng làm một người chết và một người bị thương nặng.

15 tuổi đã dùng dao đâm 2 người thương vongT.Q.H tại Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai)
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trong lúc ngồi uống cà phê trên sân thượng của hồ bơi Kim Đình, thì giữa T.Q.H (15 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát với N.N.P. và P.T.L.P.T (cùng 16 tuổi, tất cả cùng ngụ xã Gia Kiệm).
Trong lúc hỗn chiến, H. dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát vào ngực T. làm nạn nhân gục chết tại chỗ.
Thấy bạn bị đâm, P. liền đến can ngăn cũng bị H. đâm hai nhát vào người, bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Sau khi gây án, H. đã chạy về nhà thay đồ và cất hung khí.
Nhận được tin báo, Công an huyện Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân và tiến hành bắt giữ H.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Mai

Mai Mai

Đi bơi mà thủ sẵn dao thì phải biết là thế nào rồi. Thanh thiếu niên ngày nay có một bộ phận không nhỏ thật đáng sợ, xem mạng người như cỏ rác, sẵn sàng ra tay tàn sát lẫn nhau khi có điều không vừa ý. Một ánh nhìn, một lời nói, một cử chỉ khiếm nhã, là đã lao vào nhau ăn thua đủ, còn đâu lớp thanh thiếu niên hiền hòa ngày xưa, "Đầu đội trời, chân đạp đất" tương lai đât nước sẽ ra sao khi rường cột nước nhà là tầng tầng , lớp lớp thanh niên hư hỏng.
Tuấn

Tuấn

Tiếc thay cho một thế hệ mới lớn còn suy nghĩ nông nổi, mẹ thì theo người khác, cha thì vì rượu mà gặp tai nạn về thần kinh không còn được bình thường, lỗi tại ai đây.
ankien

ankien

Tại xã hội đưa đẩy, tại nhà trường giáo dục, tại gia đình không quan tâm và xa hơn nữa là sợ thiếu trách nhiệm với đồng loại, sự giả dối trong cuộc sống con người ngày nay
phong Nguyễn

phong Nguyễn

không phải nông nổi mà mầm móng IS phải loại trừ bọn này ra khỏi xã hội, luật pháp Việt Nam có lỗ hỗng, độ vênh quá lớn, một thùng nước từ thiện nâng quan điểm để tịch thu, còn giết người thì nhỏ tuổi không tử hình, nhỏ còn giết một người lớn nó sẽ giết ngàn người sao những nhà làm luật VN không suy nghĩ, có khi như IS mà hay được thì để không được "bùm" cho xong chuyện, thật bức xúc xã hội nhiễu nhương quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm