Huy động hàng trăm xe đáp ứng nhu cầu đi lại trong dịp tết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 9.2, ông Lê Viết Hoàng, Tổng giám đốc Công ty CP vận tải và quản lý Bến xe Đà Nẵng, cho biết mục tiêu của công ty năm 2015 là nhằm đảm bảo an toàn cho khách đi xe, không để xảy ra chen lấn, giành giật khi mua vé...

(TNO) Ngày 9.2, ông Lê Viết Hoàng, Tổng giám đốc Công ty CP vận tải và quản lý Bến xe Đà Nẵng, cho biết mục tiêu của công ty năm 2015 là nhằm đảm bảo an toàn cho khách đi xe, không để xảy ra chen lấn, giành giật khi mua vé, không để xảy ra tình trạng bắt chẹt hành khách lấy vé giá cao, xe dù, bến cóc.

Huy động hàng trăm xe giải tỏa khách trong dịp tết Ất MùiĐà Nẵng xử lý nghiêm tình trạng xe dù, bến cóc trong dịp tết
Ông Hoàng khẳng định sẽ đảm bảo đầy đủ phương tiện vận tải để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Ất Mùi.
Theo đó, từ ngày 8.2.2015 (ngày 20.12 âm lịch) đến 18.2.2015 (ngày 30.12 âm lịch) sẽ tập trung các tuyến xe miền Bắc và Tây nguyên. Trong đó tuyến miền Bắc bố trí 159 xe chạy các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh; tuyến Tây nguyên huy động 174 xe chạy Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng. Vào những ngày giáp tết (từ 15.2 - 18.2) tập trung các tuyến Huế, Đông Hà, Quảng Ngãi, Quy Nhơn và Quảng Nam với gần 300 xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm