Huỷ nhiều chuyến bay đến Nha Trang, Đà Lạt do bão số 9

0 Thanh Niên Online
Do ảnh hưởng của cơn bão số 9 có tên quốc tế Usagi đến khu vực nam Trung bộ, nhiều chuyến bay đến các sân bay Cam Ranh (thành phố Nha Trang) và Liên Khương (Đà Lạt) đã bị huỷ hoặc điều chỉnh giờ cất cánh.
Nhiều chuyến bay bị điều chỉnh chậm giờ hoặc huỷ do bão số 9 /// Ảnh minh hoạ Nhiều chuyến bay bị điều chỉnh chậm giờ hoặc huỷ do bão số 9 - Ảnh minh hoạ
Nhiều chuyến bay bị điều chỉnh chậm giờ hoặc huỷ do bão số 9
Ảnh minh hoạ
[VIDEO] Bão số 9 bắt đầu tấn công đảo Phú Quý (Bình Thuận) - Thực hiện: Thường Châu
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cho biết đã điều chỉnh nhiều chuyến bay đến khu vực nam Trung bộ để đảm bảo an toàn.
Cụ thể, trong ngày 24.11, Vietnam Airlines điều chỉnh giờ cất, hạ cánh của 6 chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang (Khánh Hòa), gồm: VN1556, VN1557, VN1944, VN1945, VN1344 và VN1345 chậm từ 40 phút đến 2 giờ 30 phút.
Jetstar Pacific không khai thác 2 chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt (gồm BL344 và BL345) sáng ngày 24.11.
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và các sân bay khu vực phía Nam trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.
Hai hãng hàng này cũng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của bão số 9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm