Kẻ gian đột nhập phòng làm việc của 4 phó chủ tịch UBND TP.Thanh Hóa

15 Thanh Niên
Đây là lần đầu tiên UBND TP.Thanh Hóa xảy ra chuyện hy hữu khi đồng loạt các phòng của tất cả các phó chủ tịch UBND TP đều bị kẻ gian đột nhập.
Ngày 29.12, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết Công an TP.Thanh Hóa đang điều tra vụ kẻ gian đột nhập vào phòng của 4 phó chủ tịch UBND TP.Thanh Hóa.
Thông tin ban đầu ghi nhận, sáng cùng ngày, khi các phó chủ tịch UBND TP.Thanh Hóa và cán bộ các phòng, ban đến làm việc tại trụ sở (trụ sở tạm thời của UBND TP.Thanh Hóa là tòa nhà Trung tâm hội nghị Hàm Rồng tại đường Yên Ngựa, P.Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa) thì phát hiện phòng của 4 phó chủ tịch UBND TP là các ông Vũ Đức Kính, Lê Trọng Thụ, Lê Văn Tú và bà Phạm Thị Việt Nga, đã bị kẻ gian đột nhập trước đó.
Hiện trường các phòng được giữ nguyên để cơ quan công an điều tra. Cho đến chiều tối 29.12, cơ quan chức năng vẫn chưa có thông tin chính thức kẻ gian đã đột nhập, trộm những gì tại 4 phòng làm việc trên.
Được biết, đây là lần đầu tiên UBND TP.Thanh Hóa xảy ra chuyện hy hữu khi đồng loạt các phòng của tất cả các phó chủ tịch UBND TP đều bị kẻ gian đột nhập.

Bình luận 15

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quang

Quang

Mong các quan chức này đừng ai nói mất tiền lớn để trong ngăn kéo, lương không cao, các chi tiêu hàng ngày lớn, nhưng khi kẻ gian đột nhập, một số cán bộ mất gần nữa tỷ cho đến 2-3ty,
Trung Thành

Trung Thành

Ôi lại Thanh Hóa, những bùng nhùng của tỉnh này bao giờ mới có hồi kết!
Trịnh Nam

Trịnh Nam

Cái vụ bà giết cháu 20 ngày tuổi cũng ở TH đó bạn.
2jlua

2jlua

Cái quan trọng là kẻ gian kia đã lấy đi những gì ở các phòng này.
 HỮU PHÚC

HỮU PHÚC

Tại sao khi xuống làm việc với các đơn vị, địa phương cấp dưới, các vị lãnh đạo cấp trên thường xuyên chỉ đạo, huấn thị cấp dưới là phải tuyệt đối bảo vệ an toàn cơ quan, bảo đảm an ninh trật tự. Song tại sao, tại cơ quan công quyền nơi chính mình làm việc, lại xảy ra trường hợp bị kẻ gian đột nhập vào phòng làm việc của 4 quan chức cấp tỉnh THANH HÓA? Hãy lý giải điều này?
linh

linh

Nói và làm là hai chuyện khác nhau mà bạn
ngoc

ngoc

UB thành phố này sao nhiều phó vậy
Hải

Hải

Tỉnh lớn bạn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm