Khởi tố, bắt giam 2 người chú hiếp dâm cháu gái ruột mới 14 tuổi

5 Thanh Niên Online
Sau khi xác minh vụ việc, Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Dil và Hùng để tiếp tục làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em.


Ngày 18.12, thông tin Viện KSND TP.Cần Thơ, cơ quan này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Dil (27 tuổi, cùng ngụ Thạnh Phú 1, xã Trung Hưng, H.Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ emgiao cấu với trẻ em.
Quá trình điều tra ban đầu xác định, Dil và Hùng là chú ruột của bé H.T.T.E (14 tuổi). Từ năm 2016, lợi dụng những lúc không có người lớn ở nhà, Dil đã nhiều lần dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu E.
Vụ việc không bị E. tố giác nên Dil liên tục thực hiện hành vi hiếp dâm bé T.E  từ năm 2016 đến tháng 9.2018.
Còn Hùng khai nhận nhiều lần thấy em ruột là Dil quan hệ tình dục với  E. và thấy E. không kháng cự nên từ tháng 6.2018 đến tháng 9.2018, Hùng cũng lợi dụng lúc vắng người đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với E. Mỗi lần quan hệ tình dục, Hùng cho E. 50.000 đồng.
Đến tháng 11.2018, do sợ hai chú ruột ép mình tiếp tục quan hệ tình dục nên E. bỏ nhà, đi khỏi địa phương. Ngày 29.11, E. trở về nhà và kể lại sự việc cho cha mẹ biết. Cha mẹ  E. đến Công an H.Cờ Đỏ trình báo vụ việc.
Sau khi tiếp nhận tố giác, Công an H.Cờ Đỏ xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên chuyển Công an TP.Cần Thơ giải quyết theo thẩm quyền. Cơ quan điều tra Công an TP.Cần Thơ đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Dil và Hùng.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Bỏ tù mọt gông cho xứng tội, xứng với tội vô lương tâm của mình.
Dân

Dân

Tội nầy đáng tử hình..không thể dung thứ tội loạn luận kinh khiếp nầy...
Ngọc Thuần

Ngọc Thuần

Đừng quên trách nhiệm của cha mẹ. Hai người này đã quá vô tâm khi không bảo vệ được con gái của mình. Sự việc xảy ra trong một thời gian rất dài, đừng đổ thừa vì sinh kế. Người này thấy người kia xâm hại cháu, vậy sao cha mẹ không thấy ?
Trân

Trân

Trời ơi! Chú ruột đó sao, tận hai chú ruột.
Thithi

Thithi

Mỗi lần đọc tin như vậy, tim như thắt lại, không tin vào mắt mình được nữa. Xót xa quá.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng