Khởi tố các nghi phạm sát hại 'con nợ’ rồi phi tang xác

2 Thanh Niên Online
Đòi tiền không được, các nghi phạm đã bắt giữ "con nợ" đánh đập đến chết rồi phi tang xác.
 
Nạn nhân bị đánh chết, sau đó phi tang xác /// Ảnh Công an tỉnh Quảng Ninh cung cấp Nạn nhân bị đánh chết, sau đó phi tang xác - Ảnh Công an tỉnh Quảng Ninh cung cấp
Nạn nhân bị đánh chết, sau đó phi tang xác
Ảnh Công an tỉnh Quảng Ninh cung cấp
Ngày 5.10, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Trản (35 tuổi, trú tại khu 3, phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh), Nguyễn Văn Tùng (26 tuổi, trú tại khu 4, phường Cẩm Thịnh, thành phố Cẩm Phả) về tội giết người và Chảo Thế Anh (24 tuổi, xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân, Thanh Hoá), Nguyễn Văn Luyện (42 tuổi, khu Diêm Thuỷ, phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả) về tội bắt giữ, giết người. Đồng thời, Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đang truy bắt các đối tượng khác liên có quan đến vụ án.
Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 18.9, người dân phát hiện một thi thể nam giới tại rãnh thoát nước cạnh quốc lộ 18, đoạn qua xã Cẩm Hải, thành phố Cẩm Phả và trình báo công an. Nạn nhân sau đó được xác định là anh Phạm Văn Phú (33 tuổi, trú tại thôn Cặp Tiên, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh). Qua điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh xác định nạn nhân bị giết, có dấu hiệu phi tang xác chết.
Khởi tố các nghi phạm sát hại 'con nợ’ rồi phi tang xác - ảnh 1
Các đối tượng Luyện, Anh, Tùng tại cơ quan điều tra 
Ảnh Công an tỉnh Quảng Ninh cung cấp
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, vào ngày 22.6, anh Phú có vay 50 triệu đồng tại hiệu cầm đồ Hoàng Anh của Vũ Hoa Vinh (35 tuổi, trú tại phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả) với thời hạn 1 tháng. Tuy nhiên, khi đến hạn anh Phú không trả tiền.
Sau một thời gian đòi nợ không được, khoảng 3 giờ ngày 14.9, nhóm đối tượng kể trên mang hung khí đến nhà nghỉ Hồng Ninh (phường Cẩm Thủy, thành phố Cẩm Phả) và phá cửa phòng 301 để bắt anh Phạm Văn Phú đang nghỉ tại đây.
Vinh đã cùng đồng bọn đưa anh Phú đến một bãi đất trống thuộc tổ 1, khu Nam Sơn 2, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả đánh đập rồi bỏ đi. Khoảng 11 giờ ngày 14.9, Trản, Tùng quay lại thì thấy anh Phú đã tử vong. Chiều cùng ngày, các đối tượng mang xác anh Phú đến khu vực xã Cẩm Hải để phi tang, sau đó bị người dân phát hiện và báo cơ quan chức năng.
Sau khi xảy ra vụ việc, Vũ Hoa Vinh đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị đang bị truy nã.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh Hùng

Nguyễn Minh Hùng

Tín dụng đen, nếu không dẹp tận gốc, xã hội sẽ đại loạn
nam

nam

Muốn dập tín dụng đen thì ngân hàng phải giúp dân, phải hiểu cho dân nghèo, vì không vay được ngân hàng nên mới tìm tới tín dụng đen. Khi bạn khó khăn không ai giúp bạn cả thì tín dụng đen họ giúp nhưng cái giá phải trả đương nhiên cao hơn ngân hàng. Quan trọng họ phải đòi văn minh, và người vay cũng phải biết thế nào cho phải...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm