Khởi tố người đàn ông 60 tuổi ở Hà Tĩnh dâm ô bé gái 9 tuổi

6 Thanh Niên Online
Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người đàn ông 60 tuổi ở địa phương này vì có hành vi dâm ô với bé gái hàng xóm 9 tuổi.
Con gái chị N. vẫn còn hoảng sợ sau khi bị người đàn ông hàng xóm dâm ô /// Ảnh Tân Kỳ Con gái chị N. vẫn còn hoảng sợ sau khi bị người đàn ông hàng xóm dâm ô - Ảnh Tân Kỳ
Con gái chị N. vẫn còn hoảng sợ sau khi bị người đàn ông hàng xóm dâm ô
Ảnh Tân Kỳ
Ngày 20.3, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Thạch Xuân (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, địa phương này vừa nhận được thông báo từ Công an huyện Thạch Hà về quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Văn Nam (60 tuổi, trú tại xã Thạch Xuân) để điều tra về tội dâm ô người dưới 16 tuổi. Nạn nhân bị ông Nam dâm ô là bé gái 9 tuổi, hàng xóm của ông này.
Theo trình báo của chị Hồ Thị N. (35 tuổi, mẹ bé gái), chiều 15.3, khi chị vừa đi làm về thì con trai thứ 2 hốt hoảng báo tin em gái vừa bị ông Nam đưa về nhà riêng rồi đóng cửa lại nên tá hỏa chạy đến nhà ông Nam tìm con.
Khởi tố người đàn ông 60 tuổi ở Hà Tĩnh dâm ô bé gái 9 tuổi - ảnh 1

Ngôi nhà của ông Nam, nơi xảy ra sự việc

Ảnh Tân Kỳ

Khi đến nơi, thấy cửa nhà ông Nam bị khóa, chị N. đã phá cửa xông vào. Khi vào bên trong, chị N. phát hiện con gái đang ở đây nhưng không mặc quần. Lo sợ con gái đã bị ông Nam xâm hại, chị N. viết đơn tố cáo người hàng xóm lên Công an huyện Thạch Hà.
Ngay trong đêm 15.3, Công an huyện Thạch Hà đã triệu tập ông Nam lên lấy lời khai và đưa con gái chị N. đi khám để củng cố hồ sơ. Bước đầu, ông Nam đã thừa nhận hành vi dâm ô bé gái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuoc

Phuoc

Đề nghị xã hội chung tay lên án, để không còn những trường hợp đáng tiếc thương tâm hơn !
Cuong Snc

Cuong Snc

Trong thực tế dư luận, xã hội, cơ quan, đoàn thể đã lên án mạnh mẽ các vụ xâm hại trẻ em rôi ...Nhưng có lẽ các hình thức xử lý, phạt chưa đủ sức răn đe chăng ? Riêng ông này đúng U 60 rồi mà còn ham ...Giờ quá "dị" không những cho mình mà còn "lây" cho gia đình. Thanks TNOL
Leong vĩnh đức

Leong vĩnh đức

Đi giám định xét nghiệm nếu có thật là cho ở rù đến hết đời mới dc
Nguyễn Thị Phương Thảo

Nguyễn Thị Phương Thảo

Hi vọng chính phủ sẽ sửa đổi luật đối với những hành vi dâm ô trẻ em, hiếp dâm là đem đi thiến, hay tử hình luôn càng tốt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm