Khởi tố người hành hung nữ công nhân vệ sinh môi trường ở Hà Nội

2 Thanh Niên Online
Hôm nay 30.6, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Bích Diệp - người hành hung nữ công nhân vệ sinh môi trường.
Chị Thanh thời điểm bị hành hung /// Ảnh Minh Chiến Chị Thanh thời điểm bị hành hung - Ảnh Minh Chiến
Chị Thanh thời điểm bị hành hung
Ảnh Minh Chiến
Phạm Thị Bích Diệp (32 tuổi, trú tại phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm) bị khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích. Trước đó, bực tức vì bị nhắc nhở khi đổ rác bừa bãi, Phạm Thị Bích Diệp đã hành hung nữ công nhân vệ sinh môi trường.
Nạn nhân là chị Trần Thị Thanh (công nhân của Công ty TNHH Một thành viên Môi trường Đô thị Hà Nội), bị hành hung khi đang thu gom rác tại phố Nguyễn Hữu Huân (phường Lý Thái Tổ).
Bước đầu cơ quan điều tra làm rõ, chiều tối ngày 15.6, chị Trần Thị Thanh đi thu gom rác dọc các tuyến phố Hàng Muối - Nguyễn Hữu Huân - Trần Quang Khải. Khi đến trước cửa hàng của Phạm Thị Bích Diệp (số 24 Hàng Muối), chị Thanh nhắc nhở Diệp thu gom số bã mía để bừa bãi trước cửa hàng. Tuy nhiên, Diệp không đồng tình và cãi vã với nữ công nhân.
Sau đó, chị Thanh di chuyển sang phố Nguyễn Hữu Huân tiếp tục thu gom rác. Bực tức vì bị chị Thanh nhắc nhở, Diệp gọi chồng là Nguyễn Đức Cường (32 tuổi) chở xe máy đi tìm chị Thanh. Đến khu vực phố Nguyễn Hữu Huân, Diệp lao vào hành hung, chửi bới chị Thanh, khiến nữ công nhân ngã xuống đường bất tỉnh. Phát hiện vụ việc, đồng nghiệp và người dân xung quanh đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Một ngày sau đó, cơ quan công an đã triệu tập Diệp để làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Thao

Nguyen Thao

Tôi ủng hộ quyết định khởi tố của chính quyền Hà Nội.
Nguyễn Hồng Hà

Nguyễn Hồng Hà

Còn chồng của thị thì sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.