Đến hôm nay (17.2), anh Sơn vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện /// Ảnh Minh Chiến
Đến hôm nay (17.2), anh Sơn vẫn đang phải điều trị trong bệnh việnẢnh Minh Chiến
Nam thanh niên đâm trọng thương người giúp đưa bạn mình đi cấp cứu đã bị khởi tố để điều tra về hành vi 'Cố ý gây thương tích'.
Chiều nay 17.2, đại tá Hoàng Như Chinh - Trưởng Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, trú tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích".
Cơ quan điều tra xác định, Khá là người dùng dao đâm trọng thương anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, trú xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành) vào đêm 11.2. Anh Sơn là người đã giúp đưa bạn của Khá gặp tai nạn, vào bệnh viện cấp cứu.
Quá trình điều tra, Nguyễn Hữu Khá khai nhận, tối 11.2 nhận được tin báo chị Nguyễn Thị D. (25 tuổi, quê huyện Quảng Xương, Thanh Hoá) bị tai nạn, được anh Sơn đưa vào viện cấp cứu. Khá cùng một người bạn đến bệnh viện, trước lúc đi Khá đã sử dụng rượu bia.
Khi đến Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành, Khá gặp anh Sơn, giữa hai người có lời qua tiếng lại, nên anh Sơn bỏ ra về. Tuy nhiên, Khá đuổi theo, dùng dao mang sẵn trong người đâm anh Sơn trọng thương ở mạn sườn phải. Gây án xong, Khá bỏ trốn khỏi hiện trường.
Đến ngày 14.2, cơ quan công an đã triệu tập Khá đến trụ sở để đấu tranh, làm rõ. Tại địa phương, Khá đã có 1 tiền sự về tội "Cố ý gây thương tích".
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, tối 11.2, anh Nguyễn Hải Sơn đang đi trên đoạn đường ở xã Trạm Lộ, thì phát hiện một vụ va chạm giao thông giữa xe taxi và xe máy. Cô gái trẻ điều khiển xe máy bị thương nên anh hỗ trợ tài xế đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành cấp cứu.

Minh Chiến

Bạn đọc phản hồi (11 nhận xét)

Hoàng LC

Việc anh Sơn sống sót nằm ngoài dự định của tên Khả. Cần phải truy tố tên này tội "giết người" chứ không phải tội "cố ý gây thương tích"!

Hà Châu

Đúng rồi, tên này có bản chất côn đồ, cần xử đúng người đúng tội. Nếu không XH sẽ chẳng còn Lục Vân Tiên nữa đâu

lienthanhvinhltv@yahoo.com

Đúng là phải đề nghị truy tố tội cố ý giết người mới đúng vì tên này đả có ý thức thủ giao từ nhà rồi và khi đâm mà anh sơn này còn sống là ngoài ý muốn của tên côn đồ đó

Quốc Thái

Tôi xin đề nghị đây là án điểm, nên xử công khai, được trực tiếp rộng rãi trên cái đài truyền hình toàn quốc. Có như vậy mới đủ sức răn đe những đối tượng có máu côn đồ.

A Von

Không thể đổ tại rượu, bia. Bản chất hung hăng, hồ đồ của kẻ gây án có thể dẫn đến mất mạng người khác

Khanh

Đã có tiền án mà không sửa chữa. Phải truy tố tội nặng để giáo dục làm gương.

Văn Quân

Tên côn đồ này phải truy tố tội cố ý giết người mới đáng

lienthanhvinhltv@yahoo.com

đề nghị cơ quan pháp luật xem xét để truy tố tên côn đồ này lên thành tội danh cố ý giết người mới đúng

Bình luận