Khởi tố thêm 1 bị can trong vụ nổ súng chết người ở Trạm CSGT Suối Tre

3 Thanh Niên
Công an TX.Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Thành Chí (tên thường gọi Trúc, ngụ Đồng Nai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Công an TX.Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Thành Chí (tên thường gọi Trúc, ngụ Đồng Nai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Chí được xác định liên quan đến việc gây thương tích cho Ngô Văn Vinh (40 tuổi, nguyên đại úy công tác tại Trạm CSGT Suối Tre), người nổ súng bắn chết thiếu tá Trần Ngọc Sơn (nguyên Trạm phó Trạm CSGT Suối Tre thuộc Phòng CSGT đường sắt - đường bộ Công an tỉnh Đồng Nai).
Khoảng 13 giờ ngày 22.9.2013, thiếu tá Sơn rủ Chí và một số người khác đi nhậu và hát karaoke tại quán H.L (TX.Long Khánh). Nghe vậy, Vinh đang ở phòng bên cạnh sang giao lưu. Tại đây, giữa Vinh và Chí xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Chí dùng ly bia đập trúng sống mũi của Vinh, gây chảy máu. Khi được mọi người can ngăn, Vinh bỏ về Trạm CSGT Suối Tre. Chiều cùng ngày, thiếu tá Sơn về đến trạm thì tiếp tục xảy ra xô xát với Vinh. Trong lúc xô xát, Vinh đã nổ súng bắn chết thiếu tá Sơn (hiện vụ án này đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai điều tra bổ sung sau khi TAND tỉnh Đồng Nai tuyên trả hồ sơ vào ngày 26.8.2014 - PV). Cũng tại Trạm CSGT Suối Tre, thấy Sơn xô xát với Vinh, Chí cũng tham gia đánh Vinh trọng thương. Kết quả giám định thương tật của Vinh lên đến 40%. Do đó, ngày 30.6.2014, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tách hồ sơ và chuyển vụ án cho Công an TX.Long Khánh thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Teo

Trần Teo

"Cũng tại Trạm CSGT Suối Tre, thấy Sơn xô xát với Vinh, Chí cũng tham gia đánh Vinh trọng thương", Chí là ai có phải người của trạm CSGT không sao lại có trong trạm để tham gia đánh Vinh?
Tuan Tony

Tuan Tony

Theo tôi quan sát thì có hai nhóm đối tượng dám đánh lại C.A, một là côn đồ liều không còn gì để mất, hai là con của sếp lớn. Không biết Sơn thuộc nhóm nào?
Hoài Phương

Hoài Phương

Sơn là thiếu tá và là trạm phó của Trạm CSGT Suối Tre đó bạn.
Có lẽ bạn đang hỏi về Trương Thành Chí, riêng Thành Chí thì không thuộc thành phần nào như bạn nêu ở trên nhưng Thành Chí là người làm ăn kinh doanh (làm nghề gì thì mình không biết) giàu có tại địa phương nên có quen biết rộng với nhiều quan chức đương thời là chiện bình thường! Thành Chí quen với thiếu tá là trạm phó trong sự việc này lại được ông thiếu tá bênh vực nên cùng nhau uýnh anh chàng đại úy Vinh kia và anh chàng đại úy kia vì bị uýnh khá nhiều nên trong lúc say xỉn đã có phản ứng lại bằng cách dùng súng bắn chết cấp trên. Nguyên nhân chính vẫn là do rượu mà ra thôi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm