Khởi tố vụ án gài 2 kg thuốc nổ vào ATM tại Quảng Ninh

0 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Quảng Ninh vừa khởi tố vụ án gài 2 kg thuốc nổ vào điểm ATM tại toà chung cư dành cho công nhân trên địa bàn phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) mới đây.
Khoảng 2 kg thuốc nổ được gài trong một điểm ATM tại toà chung cư dành cho công nhân trên địa bàn thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) /// Ảnh Thanh Trung Khoảng 2 kg thuốc nổ được gài trong một điểm ATM tại toà chung cư dành cho công nhân trên địa bàn thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) - Ảnh Thanh Trung
Khoảng 2 kg thuốc nổ được gài trong một điểm ATM tại toà chung cư dành cho công nhân trên địa bàn thành phố Uông Bí (Quảng Ninh)
Ảnh Thanh Trung
Đại tá Thái Hồng Công, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết nội dung trên tại buổi thông tin báo chí thường kỳ do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Ninh tổ chức chiều nay, 16.10.
Tuy nhiên, do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên phía Công an tỉnh Quảng Ninh từ chối cung cấp thêm thông tin diễn biến vụ việc. “Hiện nay Công an tỉnh đang tập trung lực lượng để tìm ra thủ phạm gây án”, đại tá Thái Hồng Công cho biết.
Liên quan đến nguồn gốc số lượng 2 kg thuốc nổ được gài trong điểm ATM trên, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, loại thuốc nổ nhũ tương lò đá này có mã số, mã vạch do một đơn vị hoá chất sản xuất, nhiều khả năng đã bị các đối tượng tuồn ra bên ngoài.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, vào sáng 13.10, lực lượng công binh của Tỉnh đội Quảng Ninh đã tháo gỡ thành công 10 thỏi thuốc nổ, trọng lượng 2 kg đã được cài sẵn dây dẫn ở trạng thái chờ nổ. Số thuốc nổ này được  phát hiện cài trong một điểm ATM đặt tại tầng 1 toà chung cư dành cho công nhân Công ty than Nam Mẫu, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm