Khống chế kẻ dọa giết người bằng chất nổ, ba công an bị đâm

6
(TNO) Trong nỗ lực khống chế một người đang đe dọa giết người bằng chất nổ, tại xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Quảng Nam, ba cán bộ, chiến sĩ công an đã bị đâm.

(TNO) Khi cố gắng tước quả chất nổ và bật lửa trên tay Nguyễn Lực (thôn Bích Tân, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Quảng Nam), 3 cán bộ, chiến sĩ công an đã bị Lực đâm bằng dao.

Ba công an bị đâm khi khống chế kẻ dọa giết người
Ông Hồ Tăng, Phó trưởng Công an xã Tam Xuân 1 bị đâm vào vùng ngực phải

Chiều 7.3, thông tin từ Công an xã Tam Xuân 1 (huyện Núi Thành, Quảng Nam), trong khi khống chế Nguyễn Lực (trú tại thôn Bích Tân, xã Tam Xuân 1) đang có hành vi dùng chất nổ dọa giết người, 3 cán bộ công an đã bị Lực dùng dao đâm (trong đó có 2 người bị thương).

Ông Hồ Tăng, Phó trưởng công an xã Tam Xuân 1, người bị Lực đâm vào vùng sườn phải, cho biết vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 5.3, ông nhận được tin báo Lực đang đứng trước nhà chị ruột là bà Nguyễn Thị Kim (trú tại thôn Phú Hưng) rồi dùng quả nổ hăm dọa sẽ giết và cho nổ tung cả căn nhà.

Tại hiện trường, ông Tăng ra sức khuyên ngăn nhưng Lực vẫn không chịu bỏ ý định. Thấy tình hình căng thẳng vì Lực quá manh động, ông Tăng đã lao vào khống chế nhằm tước quả nổ và bật lửa.

Tuy nhiên, do trời tối và không biết Lực có mang theo dao nên ông Tăng đã bị đâm một nhát dao, phải nhập viện. 

Lực lượng Công an huyện Núi Thành (đóng tại trạm ở xã Tam Xuân 2) cử thêm 2 cán bộ, chiến sĩ khác đến hiện trường xử lý vụ việc và cả 2 người này tiếp tục bị Lực đâm dao.

Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã xác nhận sự việc với Thanh Niên Online, đồng thời cho biết đơn vị này đã bắt giữ Lực và đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, do liên quan đến việc sử dụng chất nổ trái phép.

Tin, ảnh: Hoàng Sơn

>> Một thượng sĩ công an bị đâm chết
>> Một sĩ quan công an bị đâm chết
>> Một trung úy công an bị đâm trọng thương
>> Một đại úy công an bị đâm trọng thương
>> Đà Nẵng: Truy bắt kẻ giết người, hai chiến sĩ công an bị đâm trọng thương

Bình luận

User
Gửi bình luận
DÂN

DÂN

TỪ CÔNG AN XÃ ĐẾN HUYỆN ĐỀU BỊ ĐỐI TƯỢNG ĐÂM GÂY THƯƠNG TÍCH KHI TRẤN ÁP ĐỐI TƯỢNG,CHỨNG TỎ PHƯƠNG TIỆN SƠ SÀI,NGHIỆP VỤ QUÁ KÉM. NGƯỜI DÂN SẼ THIẾU TIN TƯỞNG VÀO LỰC LƯỢNG NÀY KHI CÓ NHỮNG NGUY CƠ TƯƠNG TỰ ĐE DỌA TRONG CUỘC SỐNG VÀ XA HƠN NỮA LÀ SẼ KHÔNG AI DÁM CÙNG THAM GIA ĐỂ BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG!
viet

viet

like !!!!!
Võ Hoàng Anh

Võ Hoàng Anh

Phải nói rằng Công An Việt Nam quá hiền và... thiếu chuyên nghiệp.
Đã xác định hung thủ cầm vũ khí (quả nổ), đã thuyết phục nhưng bất thành vậy tại sao không bắn hạ hung thủ để đảm bảo an toàn do người dân và cho chính mình ?
May mắn là hung thủ dùng dao gây án. nếu hung thủ kích hoạt quả nổ thì không biết hậu quả sẽ đi đến đâu.
Nói gì thì nói phải thừa nhận rằng các anh thật dũng cảm. Cám ơn các anh đã liều mình vì cuộc sống của nhân dân !
Hoang Nam

Hoang Nam

Đối tượng manh động, nguy hiểm, ngoan cố, tốt nhất luật pháp nên cho phép công an bắn hạ! Có như vậy tội phạm mới thấy chùm tay. Chứ như hiện nay tội phạm ngày càng nguy hiểm
Trúc

Trúc

Em là em thích comment của bác !
thanhquyt

thanhquyt

Phải có bản án thích đáng, nhiều tình tiết tăng nặng cho "ông trời con" này mới có an toàn ổn định cho xã hội, hoặc giả phải điều chỉnh luật: Sau một thời gian ngắn khuyên ngăn những "ông trời con" trong trường hợp này mà không tuân lệnh thì lực lượng chức năng có quyền bắn hạ thì mới mong giảm bớt những ông trời con khác trong đất nước thân yêu của chúng ta.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm