Không có sữa Meiji nhiễm phóng xạ ở Việt Nam

0
Trước thông tin về sữa Meiji bị nhiễm phóng xạ có thể có tại Việt Nam, ngày 12.12 Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khẳng định, các sản phẩm này không có tại Việt Nam.

Các sản phẩm sữa Meiji được Cục cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại thị trường Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm Meiji Gold và Meiji Merry Mama. Riêng sản phẩm Meiji Step đã được cấp công bố từ tháng 6.2012 và được nhập về số lượng  nhỏ, hiện tại không còn hàng bán trên thị trường.

Trên các trang thông tin chính thức của Bộ Y tế Nhật Bản hiện cũng chưa có công bố sữa Meiji nhiễm phóng xạ. Văn bản chính thức của Văn phòng đại diện Meiji Co.,Ltd tại Việt Nam ngày 12.12.2012 gửi Cục An toàn thực phẩm cũng khẳng định: “Thông tin sữa Meiji bị nhiễm phóng xạ tại Việt Nam là thông tin hoàn toàn không có và không đúng sự thật”.  

Liên Châu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trường khai thác đá lậu
 /// Ảnh: N.L

'Đại công trường' khai thác đá lậu ngang nhiên hoạt động

Khu mỏ của Công ty Vũng Tàu có hàng chục công nhân đang khai thác đá. Tại hiện trường, hàng ngàn mét vuông được xe cuốc đào bới nham nhở, lấy đá cho các công nhân đục thành phẩm từng viên. Quang cảnh như một 'đại công trường'.