Tùng tại trụ sở công an /// Ảnh: Nam Anh
Tùng tại trụ sở công anẢnh: Nam Anh
Bị cảnh sát giao thông dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm Nguyễn Thanh Tùng (25 tuổi, ngụ tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) đã tấn công, đấm gãy 2 răng cảnh sát giao thông.
Lúc 7 giờ 15 phút ngày 13.10, tổ công tác của Đội cảnh sát giao thông số 3 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (PC67 Công an thành phố Hà Nội) làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trường Chinh - Ngã Tư Sở (phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, đối tượng này đã đột ngột tăng ga bỏ chạy và đã đâm thẳng xe máy vào tổ công tác, khiến chiến sĩ cảnh sát giao thông và nam thanh niên đều bị ngã xuống đường.
Ngay sau khi gây ra vụ việc trên, nam thanh niên hung hãn vùng dậy và dùng tay đấm thẳng vào mặt cảnh sát giao thông trong tổ công tác. Do bị tấn công bất ngờ, chiến sĩ cảnh sát giao thông không kịp né tránh và bị gãy 2 chiếc răng, chảy máu ở vùng mặt.
Sau khi đấm cảnh sát giao thông gãy răng, nam thanh niên này tìm cách bỏ trốn, nhưng đã bị tổ công tác cùng người dân khống chế đưa về trụ sở công an. Tại công an phường Ngã Tư Sở, người này được làm rõ là Nguyễn Thanh Tùng (25 tuổi, ngụ tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội).
Liên quan tới vụ việc trên, chiều ngày 13.10, lãnh đạo Công an phường Ngã Tư Sở cho biết, đã bàn giao Nguyễn Thanh Tùng cho Công an quận Đống Đa, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Hàn An - Minh Chiến

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

Duc

Chưa đánh được người thì mặt đỏ như vang, đánh được người rồi hì mặt vàng như nghệ . Giờ không hối hận được rồi , chắc chắn lãnh án tù .

NVH

Trẻ trâu Hà thành là đây. Lạ một điều là ở Hà nội việc không đội mũ bảo hiểm khi chạy xe không hề là chuyện lạ và CSGT thường làm ngơ. Có lẻ vì thế nên bị chặn lại trâu mới húc càn. Phen này bồi thường 2 răng cửa implant và điều trị tổn thương tệ nhất cũng 40 triệu và ngồi tù 6 tháng về tội chống người thi hành công vụ. Ai biểu húc càn làm chi, ráng chịu.

A T

" Gạt tay trúng mồm" thôi ý mà!

Lê đức Nhã

Gặp trường hợp nay ở bên Mỹ là cảnh sát nó tiêu diệt luôn rồi

NÓI KHÔNG HÀ

CÁI NẦY LÀ "GẠT TAY TRUNG MÁ" NỮA NÈ !

nguyen hungpham

Thấy con Ruồi đậu trên mặt công an nó đuổi thôi,làm gì mà ầm lên thế .Cho nó 2 cuốn lịch để nó bóc.

Bình luận