Kiểm tra hàng lậu tại một số kho trên đất quốc phòng ở TP.HCM

0 Thanh Niên
Chiều 26.2, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) đã có cuộc họp với ban chỉ đạo.
Chiều 26.2, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) đã có cuộc họp với ban chỉ đạo.
Tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Cẩn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan - Chánh văn phòng Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, nhận định: “Vừa qua, số hàng giả, hàng nhái bắt được nhiều nhưng các doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực đó lại thờ ơ, đứng ngoài việc tham gia đấu tranh, thậm chí còn tiếp tay, cho phép hàng kém chất lượng nhập từ nước ngoài về, mang thương hiệu của mình để bán kèm”.
Một thành viên ban chỉ đạo cho biết, ban này cũng đang phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra một số kho hàng nghi chứa hàng lậu, số lượng khá lớn nằm trong khu vực của đơn vị quốc phòng tại TP.HCM.
Thông tin ban đầu cho biết, các đối tượng thuê kho đã lạm dụng để chứa hàng chứ chưa có thông tin khẳng định có sự liên quan của đơn vị quân đội trong vụ việc này.
Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thông tin lãnh đạo Bộ Quốc phòng sẽ tham gia, chỉ đạo xử lý vụ việc trên. Kết quả điều tra, xử lý vụ việc này sẽ được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái qua: Phan Thanh Hải, Lê Ngọc Minh Hoàng và Lương Thành Quốc Huy  /// Ảnh: Nguyễn Tú>

Sinh viên lừa hơn 300 người mua xe giá rẻ

3 sinh viên các trường ĐH, CĐ tại Đà Nẵng bị khởi tố, bắt tạm giam vì sử dụng mạng máy tính chiếm đoạt tài sản với trên 2 tỉ đồng của hơn 300 bị hại.