Kiểm tra xe khách, phát hiện xe máy bị trộm

Hoàng Sơn

Hoàng Sơn

Ảnh: CSGT cung cấp

1 Thanh Niên Online
(TNO) Chiếc xe máy bị trộm ở Đà Nẵng khi đang được vận chuyển bằng xe khách vào nam đã bị lực lượng CSGT phát hiện và tạm giữ để xử lý.

(TNO) Chiếc xe máy bị trộm ở Đà Nẵng khi đang được vận chuyển bằng xe khách vào nam đã bị lực lượng CSGT phát hiện và tạm giữ để xử lý.

Kiểm tra xe khách, phát hiện xe máy bị trộm 1Xe máy bị trộm và số hàng bốc mùi hôi trên xe khách
Trưa nay 13.9, đại úy Lê Phan Minh Mẫn, Trạm phó Trạm CSGT Thăng Bình (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, qua kiểm tra một xe khách đang lưu thông theo hướng bắc - nam, lực lượng đã phát hiện một chiếc xe máy bị trộm nên đã tạm giữ để xử lý.
Theo đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ tại Km 964+300 trên tuyến QL 1, tổ tuần tra do đại úy Mẫn phụ trách đã tiến hành dừng xe khách mang BKS 51B-113.41 để kiểm tra.
Thời điểm kiểm tra, trong khoang hành lý xe khách có một xe máy nhãn hiệu Honda Future mang BKS 92G1-019.23
Tài xế xe khách Nguyễn Hữu Thanh (53 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) không xuất trình được giấy đăng ký và các giấy tờ hợp pháp khác có liên quan đến chiếc xe máy.
Kiểm tra xe khách, phát hiện xe máy bị trộm 2Chiếc xe máy bị lấy trộm ở Đà Nẵng trên đường vào nam thì bị bắt giữ
Qua xác minh dữ liệu đăng ký xe, BKS chiếc xe máy đã nêu là của một chiếc xe máy khác.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ tuần tra đã xác định chiếc xe máy này là của một người dân trú tại quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) đã bị mất trộm vào lúc 12 giờ ngày 9.9.
Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã lập biên bản và bàn giao chiếc xe máy cho Công an H.Thăng Bình tiếp tục xử lý.
Cũng trên chiếc xe khách bị kiểm tra, lực lượng CSGT còn phát hiện trong hầm xe có 3 thùng xốp chứa khối lượng lớn chân, da bốc mùi hôi thối.
Kiểm tra xe khách, phát hiện xe máy bị trộm 3Số da, chân động vật không có giấy tờ hợp pháp
Tài xế Thanh cũng không xuất trình các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng này nên CSGT đã lập biên bản và bàn giao cho Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Công an tỉnh Quảng Nam) xử lý theo thẩm quyền.
Đại úy Mẫn cho biết thêm, qua làm việc, tài xế Thanh khai nhận đã vận chuyển chiếc xe máy và số chân, da động vật thối cho 2 người không rõ danh tính tại Đà Nẵng; khi xe vào đến TP.HCM sẽ có người đến nhận.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tommy Pham

Tommy Pham

CSGT Thăng Bình hành động hấp tấp... Sao không chờ và phối hộp với công an lần theo dấu vết vào tận ổ trộm xe để tóm chúng !? Bứt dây động rừng !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng