Kỷ luật bí thư và chủ tịch xã tiếp tay khai thác cát trái phép

0 Thanh Niên Online
Vi phạm của ông Hùng và ông Oanh là rất nghiêm trọng, đã làm mất uy tín của bản thân, ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền địa phương, gây dư luận xấu...
Tin từ Huyện ủy Bình Sơn (Quảng Ngãi) ngày 1.2 cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy đã ra quyết định thi hành kỷ luật ông Huỳnh Đức Oanh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Chương và ông Phạm Văn Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Chương, bằng hình thức cách chức Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bình Chương nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bình Sơn, ông Oanh và ông Hùng đã bàn bạc, thống nhất cho phép Công ty TNHH Lộc Thịnh khai thác cát ngoài phạm vi cấp phép và yêu cầu công ty đưa 400 triệu đồng.
Huyện ủy nhận định vi phạm của ông Hùng và ông Oanh là rất nghiêm trọng, đã làm mất uy tín của bản thân, ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền địa phương, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>