Kỷ luật một giám đốc trung tâm văn hóa vì... đánh cấp dưới

2
(TNO) Sáng 26.6, ông Nguyễn Minh Tài, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định kỷ luật một giám đốc trung tâm văn hóa cấp huyện vì... đánh cấp dưới.

(TNO) Sáng 26.6, ông Nguyễn Minh Tài, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định kỷ luật một giám đốc trung tâm văn hóa cấp huyện vì... đánh cấp dưới.

Theo ông Tài, sau quá trình thẩm tra, xác minh, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Đức Thọ đã đưa ra hình thức kỷ luật ở mức khiển trách về mặt Đảng đối với ông Bùi Việt Thắng, Giám đốc trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch huyện Đức Thọ, vì đã có hành vi xô xát, đánh nhau, gây mất đoàn kết nội bộ và xúc phạm nhân viên dưới quyền.

Đơn cử như tại giải bóng chuyền thanh niên toàn huyện Đức Thọ được tổ chức tại nhà thi đấu huyện vào ngày 5.3.2012, vì bất đồng quan điểm, ông Thắng đã đấm thẳng vào mặt ông Nguyễn Viết Hạ (cán bộ dưới quyền).

Hay tại hội nghị vinh danh đảng viên bí thư chi bộ giỏi được tổ chức vào ngày 30.1 tại hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch huyện Đức Thọ, ông Thắng đã “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” đối với ông Vũ Quế Hùng (35 tuổi, cán bộ Trung tâm) khiến ông này bị thương nhẹ….. 

Bên cạnh kỷ luật về mặt đảng, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Đức Thọ đang thành lập tổ công tác để tiếp tục kiểm tra, xác minh và sắp tới sẽ thi hành kỷ luật về mặt nhà nước đối với ông Bùi Việt Thắng.

Tin, ảnh: Nguyên Dũng

>> Kiến nghị kỷ luật 23 cán bộ huyện
>> Kỷ luật một giám đốc uống rượu bia trong giờ làm việc
>> Vụ phó giám đốc sở gây tai nạn kinh hoàng: Một giám đốc bị kỷ luật
>> Kỷ luật bằng cách điều chuyển ngang cấp
>> Kỷ luật 3 cán bộ thanh tra giao thông Hải Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Trung

Lê Trung

Bây giờ có nhiều người ngồi nhầm chỗ ghê ta , cán bộ sở tư pháp thì coi thường pháp luật , cán bộ văn hóa thì xử sự như kẻ vô học ...
long tran van

long tran van

Đuổi thẳng Chú này ra khỏi ngành xem về làm "dân" thì Chú có còn dám đánh ai nữa không ? loại người này mà cũng là đảng viên à ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm