Kỷ luật nữ cán bộ lộ 'ảnh nóng' với chủ tịch xã

2 Thanh Niên
HĐND xã Thanh Xuân cũng đã họp, thống nhất bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND đối với bà Sâm và ông Lương Thế Tài (nguyên Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân).
Ngày 4.12, ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa), cho biết Đảng ủy xã Thanh Xuân (H.Như Xuân, Thanh Hóa) vừa quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo về Đảng đối với bà Đỗ Thị Sâm (cán bộ văn phòng - thống kê xã Thanh Xuân) vì đã vi phạm quan hệ nam nữ, trái với quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.
Cùng ngày, HĐND xã Thanh Xuân cũng đã họp, thống nhất bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND đối với bà Sâm và ông Lương Thế Tài (nguyên Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân).
Trước đó, ngày 22 và 23.9, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh, clip nhạy cảm, quay cảnh ân ái giữa ông Tài và bà Sâm.
Ngay sau đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân đã trưng cầu giám định các tư liệu và kết quả cho thấy nội dung các bức ảnh, clip là thật.
Ông Tài đã bị kỷ luật cách chức Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015 - 2020; cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Hoàng Anh

Nguyễn Hoàng Anh

Kỷ luật chỉ có vậy, còn vi phạm Luật hôn nhân và gia đình thì sao ?
Trịnh Minh Hoàng

Trịnh Minh Hoàng

Các vị đạo đức sáng ngời quá đi

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.