Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình

1 Thanh Niên
Ngày 16.6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16.6.1957 - 16.6.2017).
Bác Hồ và Đại tướng Nguyễn Chí Thanh trên khán đài sân vận động Đồng Hới  ///  Ảnh: Tư liệu bảo tàng Quảng Bình Bác Hồ và Đại tướng Nguyễn Chí Thanh trên khán đài sân vận động Đồng Hới - Ảnh: Tư liệu bảo tàng Quảng Bình
Bác Hồ và Đại tướng Nguyễn Chí Thanh trên khán đài sân vận động Đồng Hới
Ảnh: Tư liệu bảo tàng Quảng Bình
Dự lễ có ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư; ông Hoàng Đăng Quang, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình; ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình; cùng nhiều đại biểu đại diện cho các bộ, ban, ngành T.Ư; các tỉnh, thành; các cán bộ lão thành cách mạng; các mẹ VN anh hùng; các anh hùng LLVTND...
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Võ Văn Thưởng ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình đã đạt được khi thực hiện lời dạy của Bác Hồ trong suốt 60 năm qua; thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống để thực hiện những nhiệm vụ quan trọng.
Tại buổi lễ, tỉnh Quảng Bình đã trao bằng khen cho 24 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đình Độ

Nguyễn Đình Độ

Lại nhớ về vị Đai tướng kiệt xuất NGUYỄN CHÍ THANH

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trụ sở UBND Q.2, nơi dự kiến tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND TP.Thủ Đức /// Ảnh: Ngọc Dương

TP.Thủ Đức chính thức hoạt động vào ngày mai 22.1

Bộ máy chính quyền của TP.Thủ Đức chính thức hoạt động vào ngày mai (22.1), mở đầu bằng kỳ họp thứ nhất của HĐND TP.Thủ Đức để bầu các chức danh như Chủ tịch, các Phó chủ tịch HĐND và UBND TP.Thủ Đức.