Làm báo có tâm, có trí và sắc sảo khẳng định vị thế Báo Thanh Niên

2 Thanh Niên Online
Vị thế Báo Thanh Niên khẳng định trong lòng độc giả, xã hội hôm nay được xây dựng từ cách làm báo có tâm, có trí và sự sắc sảo.
Phó trưởng ban  Tuyên giáo T.Ư Lê Mạnh Hùng đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam /// Ảnh Ngọc Thắng Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Lê Mạnh Hùng đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh Ngọc Thắng
Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Lê Mạnh Hùng đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ảnh Ngọc Thắng
Đó là chia sẻ của Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Lê Mạnh Hùng khi đến thăm tòa soạn tại Hà Nội sáng 17.6, chúc mừng đội ngũ cán cán bộ, phóng viên, Ban Biên tập Báo Thanh Niên nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Thông tin về hoạt động của báo, bà Đặng Thị Phương Thảo, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên, cho biết Thanh Niên là một trong những tờ báo có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tờ báo cũng góp phần khẳng định vị thế của hệ thống báo chí của Đoàn, Hội khi đồng hành cùng thanh niên, thế hệ trẻ trong nhiều chương trình, hoạt động.
Báo Thanh Niên cũng khẳng định được cách làm báo chính trực, dấn thân, bảo vệ lẽ phải, sự tử tế và luôn đồng hành cùng với những thân phận khó khăn.
Trong nhiều vụ việc tiêu cực, tham nhũng gần đây như vụ xe biển xanh Trịnh Xuân Thanh, vụ hot girl Quỳnh Anh ở Thanh Hóa, tiêu cực tại PVN và AVG,… Thanh Niên là một trong những tờ báo đưa tin đầu tiên và theo đuổi vụ việc đến tận cùng, góp phần tạo dựng niềm tin trong xã hội.
Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Lê Mạnh Hùng ghi nhận Báo Thanh Niên không chỉ là tờ báo đóng góp tích cực trong tuyên truyền, hoạt động của Hội, Đoàn; cổ vũ thanh niên qua các hoạt động tình nguyện, cống hiến, đóng góp trong xã hội.
Báo Thanh Niên đã khẳng định được diện mạo và bản sắc riêng trong điều kiện hiện nay là rất quan trọng, khẳng định vị thế của mình từ đội ngũ những người làm báo có tâm, có trí và sự sắc sảo trong khai thác các vấn đề. Nhấn mạnh điều đó đã góp phần xây dựng được thương hiệu tờ báo trong lòng độc giả và xã hội, ông Lê Mạnh Hùng nhắn gửi đội ngũ những người làm báo Thanh Niên phải gìn giữ và phát triển thương hiệu của tờ báo.
Ông Lê Mạnh Hùng cũng chia sẻ, trước nhu cầu thông tin đa dạng hiện nay, Báo Thanh Niên cần có định hướng để phát triển thành cơ quan truyền thông đa phương tiện, phát triển cùng lúc nhiều loại hình báo chí khác nhau như báo in, báo điện tử, kênh truyền hình trên internet… để đáp ứng cung cấp đầy đủ, toàn diện thông tin đến độc giả.
Làm báo có tâm, có trí và sắc sảo khẳng định vị thế Báo Thanh Niên - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng Báo Thanh Niên nhân ngày 21.6
Ảnh Ngọc Thắng
Sáng cùng ngày, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đã đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanthu

Thanthu

Nếu được bình chọn tôi chọn Thanh Niên vì tôi đã đọc báo TN 10 năm nay rồi. Tôi hiểu một nhà báo chân chính có tâm và có tầm thì đếm trên đầu ngón tay. Chưa kể những lúc họ phải đánh đổi cả sinh mạng của mình. Chúc tập thể cán bộ báo TN ngày càng mang nhiều thông tin chính xác cho người dân. Nhân ngày nhà báo 21.6 ngày báo chí cách mạng, chúc các anh chị mạnh khỏe!
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Là bạn đọc báo THANH NIÊN từ nhiều năm qua,cá nhân tôi nhận xét rằng. Báo THANH NIÊN đúng là " chổ dựa cho những người dân thân cô thế cô" phải thừa nhận rằng không ít người cầm bút của tờ báo này đã " Không uốn cong ngòi bút theo con tim méo mó bệnh hoạn." Dám " đương đầu..chịu đấm đá,đập phá phương tiện..." để quyết tâm làm tròn nhiệm vụ của người Làm Báo. Dù vụ việc bao nhiêu năm cũng theo đuổi đến cùng, như vụ án " 8 người trong một gia đình trộm vàng tỉnh TÂY NINH" là một ví dụ. Nên rất được công chúng và bạn đọc yêu mến và có rất nhiều thiện cảm vì tin tưởng báo THANH NIÊN./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người đàn ông té ngã trên con đường Tân Sở nhão nhoẹt bùn đất ở KP.Tân Vĩnh /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Vào 'rốn lũ' của TP.Đông Hà

KP.Tân Vĩnh (P.Đông Lương, TP.Đông Hà, Quảng Trị) thấp trũng đến độ mưa sơ cũng ngập, huống là trong cơn lũ lịch sử năm nay.
/form>