Lãnh 20 năm tù vì vận chuyển ma túy đá

1 Thanh Niên Online
Cần nhận lời vận chuyển một gói ma túy đá từ Kon Tum đến Đắk Lắk với tiền công 5 triệu đồng; hậu quả nhận bản án 20 năm tù.
Ngày 17.9, TAND tỉnh Đắk Lắk xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Võ Văn Cần (29 tuổi, trú H.Quỳ Hợp, Nghệ An) 20 năm tù về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.
buon_ma_tuy
Bị cáo Cần tại phiên tòa
Ảnh: Nguyên Bình
Theo cáo trạng, Cần nghiện ma túy; thời gian sinh sống tại H.Ngọc Hồi (Kon Tum) có quen biết với một người tên Tiến (không rõ nhân thân, lai lịch).
Ngày 7.3, Tiến nhờ Cần mang ma túy từ H.Ngọc Hồi đến TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) giao cho một người và thỏa thuận xong việc sẽ trả cho Cần 5 triệu đồng.
Ngày 9.3, Cần đến TP.Buôn Ma Thuột và gọi điện cho người đàn ông theo số điện thoại mà Tiến đã đưa để giao hàng. Người này hẹn gặp Cần tại một khách sạn ở nội thành.
Trưa cùng ngày (9.3), khi Cần đem gói ma túy đá đến điểm hẹn, chưa kịp giao thì bị công an bắt quả tang.
Qua giám định, chất rắn dạng tinh thể trong túi nhựa mà Cần định giao cho người mua là ma túy có khối lượng 100,8 gram loại methaphetamin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê thoại

Lê thoại

Bản án quá nhẹ , nên tăng án chung thân mới răn đe được hành vi mua bán vận chuyển ma tuý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mạng xã hội gần đây lan truyền clip, hình ảnh nhạy cảm của một diễn viên /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Thận trọng khi xin và 'share link'

Gần đây một số vụ việc liên quan cảnh giường chiếu của cá nhân bị phát tán trên mạng internet. Câu chuyện không chỉ dừng ở đó mà còn có hiện tượng nhiều người xin nguồn hoặc xin link (đường dẫn) liên quan vụ việc.