Lãnh đạo PC45 Công an TP.HCM thăm các 'hiệp sĩ' đang điều trị tại bệnh viện

0 Thanh Niên Online
Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM đã trực tiếp tới bệnh viện thăm, cảm ơn các 'hiệp sĩ đường phố'.
Lãnh đạo PC45 Công an TP.HCM thăm 'hiệp sĩ' tại Bệnh viện nhân dân 115  /// Ảnh: Tiểu Thiên Lãnh đạo PC45 Công an TP.HCM thăm 'hiệp sĩ' tại Bệnh viện nhân dân 115 - Ảnh: Tiểu Thiên
Lãnh đạo PC45 Công an TP.HCM thăm 'hiệp sĩ' tại Bệnh viện nhân dân 115
Ảnh: Tiểu Thiên
Chiều 17.5, thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng PC45 Công an TP.HCM, cùng các cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã tới Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM và Bệnh viện nhân dân 115 (TP.HCM) thăm 3 “hiệp sĩ” đang điều trị tại đây sau vụ băng trộm SH dùng dao tấn công khiến 2 “hiệp sĩ” tử vong, 3 người bị thương.
Lãnh đạo PC45 Công an TP.HCM thăm các 'hiệp sĩ' đang điều trị tại bệnh viện - ảnh 1
Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng PC45, cùng các cán bộ chiến sĩ tới thăm "hiệp sĩ" tại Bệnh viện Thống Nhất 
Ảnh: Tiểu Thiên
Thượng tá Nam thông báo cho các “hiệp sĩ” về việc vụ án đã được phá nhanh chóng, đồng thời đã khởi tố, bắt tạm giam các bị can để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Ông Nam gửi lời cảm ơn đến các “hiệp sĩ”, chúc các anh nhanh chóng hồi phục sức khoẻ. Ông Nam cũng bày tỏ hy vọng sau khi xuất viện các "hiệp sĩ" có thể tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ lực lượng công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Lãnh đạo PC45 cũng gửi tặng 3 “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng, Nguyễn Đức Huy và Đinh Phú Quý mỗi người 11 triệu đồng. Đây là số tiền mà lực lượng công an được thưởng vì thành tích phá án nhanh, cũng như số tiền đóng góp của các các bộ chiến sĩ PC45.
Thượng tá Nam cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, các y, bác sĩ của Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện nhân dân 115 vì đã kịp thời hỗ trợ, cứu chữa các hiệp sĩ qua cơn nguy kịch, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Do sóng 
quá lớn nên lương thực, quà tết được gửi từ tàu qua nhà giàn bằng dây /// Ảnh: Trung Hiếu

Ra với nhà dàn DK1

'Sóng gió mặc sóng gió... Chông chênh mặc chênh chông. Lính nhà giàn chẳng sợ bão giông...', qua bộ đàm, tiếng hát khàn, thô mộc lẫn vào sóng gió của các chiến sĩ nhà giàn nghe đứt quãng. Nhiều thành viên trên tàu mắt nhòe lệ.