Lãnh đạo TP.HCM thăm các đơn vị quân đội

0
(TNO) Chiều nay 20.12, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân dẫn đầu đoàn đại biểu thành phố đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân phía Nam (đặt tại TP.HCM) nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2013).

>> TP.HCM tổ chức kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn

Lãnh đạo TP.HCM thăm các đơn vị quân đội
Lãnh đạo TP.HCM trao hoa và quà cho đại diện Bộ Tư lệnh Hải quân

Ông Lê Hoàng Quân khẳng định, TP.HCM luôn là hậu phương vững chắc, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ hải quân, nhất là các cán bộ, chiến sĩ đang công tác trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Dịp này, đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ hải quân còn có các đơn vị: Tổng cục An ninh 2 (Bộ Công an), Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Cảnh sát PCCC, Công an quận 1…

Chiều cùng ngày, ông Huỳnh Thành Lập, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM, đã đến thăm các đơn vị: Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh TP.HCM, Ban chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCM và Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 31.

Tin, ảnh: Quang Tiến - Đình Phú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.