Lao xuống hồ cứu con, hai cha con chết đuối

4 Thanh Niên Online
Chiều 9.7, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tìm kiếm, vớt thi thể hai cha con bị đuối nước tại hồ Ông Giám, P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột.
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân giữa lòng hồ /// Ảnh: Nguyên Bình Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân giữa lòng hồ - Ảnh: Nguyên Bình
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân giữa lòng hồ
Ảnh: Nguyên Bình
Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Hoàng (42 tuổi) và con trai là Nguyễn Huỳnh Ngọc Nhi (6 tuổi, trú P.Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột).
Tại hiện trường, một số người dân cho biết, khoảng 16 giờ hai bố con anh Hoàng đến chơi ở hồ này. Khi chơi thì cháu Nhi trượt chân ngã xuống nước chới với. Anh Hoàng thấy vậy liền lao xuống cứu con nhưng do không biết bơi nên cả hai bố con đều bị đuối nước, chìm dưới hồ.
Lao xuống hồ cứu con, hai cha con chết đuối - ảnh 1
Khá đông người dân hiếu kỳ đến xem ở hiện trường
Ảnh: Nguyên Bình
       

Khoảng một giờ sau đó, thi thể hai nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy và người nhà đưa về an táng.
Hồ Ông Giám là hồ thủy lợi dùng lấy nước tưới cho cây trồng trong khu vực, lòng hồ khá sâu nhưng bờ hồ không có biển cảnh báo nguy hiểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Mai

Mai Mai

Thật là thương tâm quá, tôi nghĩ Bộ Giáo Dục nên bớt các chương trình học không cần thiết, thay vào đó là môn học bơi cho các em, vì ở nước ta, số vụ chết đuối của các cháu hàng năm quá nhiều, nhìn mà đau xót
Trần Phú Hiền

Trần Phú Hiền

Hồ này cách nhà mình 2 cây số. cách đây không lâu thì cũng có 1 anh chết đuối. lần này cả 2 cha con, mình nghĩ nên cho trẻ đi trung tâm học bơi chứ đợi bộ GD thêm môn bơi thì phải tới đời con cháu mình :)
Mai Anh Tuấn

Mai Anh Tuấn

Thật là thương tâm. A di đà phật
đình tài

đình tài

Thật là buồn cho hai bố con adi đà phật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm