Lập Facebook ‘tống tình’ cô giáo cũ

3 Thanh Niên Online
(TNO) Linh lập Facebook, đăng số điện thoại của cô giáo cũ và nhiều nội dung khiêu dâm. Không những vậy, Linh nhiều lần nhắn tin cho cô N.K.C đòi gặp để quan hệ tình dục, rồi sẽ xóa Facebook.

(TNO) Linh lập Facebook, đăng số điện thoại của cô giáo cũ và nhiều nội dung khiêu dâm. Không những vậy, Linh nhiều lần nhắn tin cho cô N.K.C đòi gặp để quan hệ tình dục, rồi sẽ xóa Facebook.

Ngày 4.9, đại tá Nguyễn Hồng Quân, Trưởng Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 triệu đồng đối với Trần Chí Linh (21 tuổi, ngụ ấp Nguyễn Huế, xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) về hành vi “phát tán tài liệu, thông tin có nội dung bịa đặt, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của người khác”, đồng thời họp dân kiểm điểm và buộc Linh xin lỗi công khai nạn nhân.
Theo thông tin ban đầu, cách đây vài tháng Trần Chí Linh lập Facebook mang tên K.C và đăng số điện thoại của cô N.K.C (giáo viên một trường tiểu học) và nhiều nội dung khiêu dâm.
Từ khi thông tin do Linh đăng xuất hiện trang Facebook trên, hằng ngày, cô N.K.C phải nhận nhiều cuộc điện thoại của người lạ với những đề nghị dung tục, thậm chí gạ mua dâm. Quá bức xúc về việc người khác lấy số điện thoại của mình lập Facebook với nội dung xấu, cô N.K.C cùng gia đình đã trình báo công an.
Liều lĩnh hơn, trong lúc Công an huyện Thới Bình đang vào cuộc điều tra, truy tìm người lập trang Facebook mang tên K.C, giữa tháng 8 vừa qua, Linh nhiều lần nhắn tin cho cô N.K.C đòi gặp để quan hệ tinh dục, rồi sẽ xóa bỏ Facebook.
Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận chính mình là người đã thực hiện trang Facebook trên nhằm “tống tình” cô giáo từng dạy mình.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn

Nguyễn

Sao không đưa hình người này lên để mọi người đều biết. Phạt chỉ có 3 triệu, quá ít. Tạm giam vài tháng mới được. Loại người này phạt nhẹ quá rồi sẽ tái phát nữa thôi.
DÂN

DÂN

HỌC TRÒ CÓ TÌNH YÊU VỚI CÔ GIÁO KHÔNG SAI, KHÔNG AI CẤM NHƯNG YÊU KIỂU ANH HỌC TRÒ NÀY PHẢI NÓI LÀ... BÓ TAY.
Dân đọc báo

Dân đọc báo

Đây là thằng học trò đốn mạt nhất mà tôi từng nghe và cũng thật khó hiểu khi công an áp dụng hình thức phạt hành chính 3 tr đồng, mức phạt chẳng thể răn đe được ai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm