Liên tục phát hiện hàng lậu trên tàu lửa

0 Thanh Niên
Lực lượng chức năng kiểm tra 2 toa của tàu TN1, phát hiện hơn 10 tấn hàng hóa đựng trong các bao tải và thùng carton (gồm điện thoại, dây sạc điện thoại, quần áo...) không có hóa đơn chứng từ.
Sáng 16.6, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74 - Bộ Công an) phối hợp Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46 - Công an tỉnh Đồng Nai) và Chi cục QLTT tỉnh kiểm tra 2 toa tàu số hiệu VNR 232142 và VNRHL 71507 của tàu TN1 (tuyến Hà Nội - Biên Hòa) vừa cập ga Biên Hòa (Đồng Nai).
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 10 tấn hàng hóa đựng trong các bao tải và thùng carton (gồm điện thoại, dây sạc điện thoại, quần áo...) không có hóa đơn chứng từ. Sau khi lập biên bản tạm giữ, số hàng trên được đưa về Chi cục QLTT Đồng Nai tạm giữ.
Trước đó, ngày 11.6, tại ga Hố Nai, lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ trên 70 tấn hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan không có hóa đơn chứng từ, được vận chuyển theo đường sắt từ bắc vào nam tiêu thụ; tại ga Biên Hòa ngày 14.5 thu giữ 247 bao kiện hàng túi xách, quần áo, linh phụ kiện điện tử... không có hóa đơn chứng từ, trọng lượng ước 25 tấn, giá trị khoảng 12 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai chị em Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi) kèm cặp nhau học từ khi mẹ nuôi mất  /// SONG MAI

3 chị em ở Sài Gòn 2 lần mồ côi mẹ

Mẹ ruột mất vì bệnh ung thư, 3 chị em Lưu Tuyết Nghi (16 tuổi), Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi, cùng ngụ Q.8, TP.HCM) sống cùng mẹ nuôi. Nhưng các em không thể mườn tượng được rằng một ngày, dịch bệnh Covid-19 lại cướp mất đi người mẹ thứ hai của các em. 3 chị em 2 lần mồ côi mẹ.