Lộc 'pê đê' đào tạo người mẫu như thế nào?

6 Thanh Niên
Hôm qua 16.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang tạm giữ hình sự Lê Bá Lộc (tức Lộc “pê đê”), Nguyễn Thị Hải Yến (tức Châu Hải Yến), Lê Thị Bảo Trân, Lê Thị Diệu Hiền và Đặng Thị Ánh Đào để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Hôm qua 16.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang tạm giữ hình sự Lê Bá Lộc (tức Lộc “pê đê”), Nguyễn Thị Hải Yến (tức Châu Hải Yến), Lê Thị Bảo Trân, Lê Thị Diệu Hiền và Đặng Thị Ánh Đào để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Lộc 'pê đê' đào tạo người mẫu như thế nào?Lộc tại cơ quan công an - Ảnh: Nguyên Bảo
Lộc “pê đê” quê Cần Thơ, tạm trú tại một chung cư trên đường Trần Hưng Đạo, Q.5 với cháu gái là Lê Thị Bảo Trân. Lộc tốt nghiệp khóa diễn viên cải lương nhưng sau đó chuyển sang hát nhạc dân ca. Đến năm 2003, Lộc học đạo diễn rồi chuyển hẳn sang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, đào tạo người mẫu. Năm 2012, Lộc viết kịch bản và đạo diễn một số vở kịch nói nhưng vẫn không tạo được tên tuổi. Hai năm sau, Lộc tham gia mở Công ty Gia Khang chuyên đào tạo người mẫu, diễn viên và trực tiếp hướng dẫn dìu dắt nhiều cô gái vào nghề biểu diễn. Tuy nhiên, thực chất đằng sau đó, Lộc âm thầm thu nạp nhiều cô gái trẻ đẹp vào đường dây mại dâm do y điều hành.
Mỗi lần có khách liên lạc, Lộc ra giá 1.000 USD/lần/người, rồi ngắt bớt 500 USD; sau đó lấy thêm 200 USD tiền môi giới. Sau những lần “đi khách”, các “đào” đều chi tiền môi giới cho Lộc khá nhiều nên nhiều cô ham tiền vừa bán dâm vừa kiêm luôn môi giới để hưởng lợi. Làm ăn với Lộc một thời gian, một số “chân dài” như Yến và Hiền thông thạo “đường đi nước bước”, tách ra làm riêng, trở thành chuyên nghiệp. Đến khi bị bắt, trong tay của 2 người này có chục cô gái trẻ đẹp, trong đó có cả sinh viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Quang

Le Quang

Mua bán dâm là (hành vi + hành động) giới nam và giới nữ, xin cho hỏi vì cớ gì tất cả báo chí đều ghi hình nữ giới còn nam giới đâu sao không tung lên mặt báo luôn. Biết đâu có đại gia là người thân chúng tôi thì sao?? Nếu cứ nói bắt quả tang mà cứ tung hình nữ giới là không công bằng. Cứ tung ngay mặt kẻ mua dâm luôn đi.
Tèo Em

Tèo Em

Bác đòi hỏi sao cắc cớ thế? Tung hình kẻ mua dâm rủi có mặt ông quan tham thì làm sao ăn nói với lê dân? Cứ cho mấy ổng rút kinh nghiệm và kiểm điểm xử lý nội bộ thôi. Vậy đi nhá!
Hoàng Nguyên Phong

Hoàng Nguyên Phong

Gởi bạn Lê Quang
Nếu vậy thì mình đi ngược với thế giới à?
Ba Long t4

Ba Long t4

Đây không còn là những hạt sạn nữa mà là những viên đá xanh to tướng, Bộ VHTT, Ban văn hóa... nên xem lại cách quản lý của mình thì hay hơn, không thể cái gì cũng chờ báo chí, công an vào cuộc phá vỡ cái này, vụ án kia rồi mới rút kinh nghiệm. Rút hoài rút mãi thì nghìn năm nữa vẫn là rút kinh nghiệm thôi...
bui van tuan

bui van tuan

Không phải do dụ dỗ mà do các cô gái ham tiền thôi ?
Kim Phương

Kim Phương

Ngộ nhỉ? Sao toàn là người bán không vậy? Không có người mua thì bán cho ai hở... ông trời !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm