Lớp trưởng lớp 12 chuyên toán được phát hiện tử vong ở hồ Trung Chỉ

13 Thanh Niên Online
Một nam sinh lớp 12, lớp trưởng lớp chuyên Toán trường chuyên Lê Quý Đôn vừa được phát hiện tử vong ở hồ Trung Chỉ (P.Đông Lương, TP.Đông Hà, Quảng Trị), nghi do tự tử.
Hồ Trung Chỉ, nơi phát hiện ra nam sinh C. /// ẢNH: THANH LỘC Hồ Trung Chỉ, nơi phát hiện ra nam sinh C. - ẢNH: THANH LỘC
Hồ Trung Chỉ, nơi phát hiện ra nam sinh C.
ẢNH: THANH LỘC
Trưa 24.12, người dân, lực lượng chức năng và thân nhân đã vớt được thi thể em N.Đ.C (17 tuổi, trú KP.Tân Vĩnh, P.Đông Lương, TP.Đông Hà), lớp trưởng lớp 12 chuyên Toán trường chuyên Lê Quý Đôn trên hồ Trung Chỉ.
Lớp trưởng lớp 12 chuyên toán được phát hiện tử vong ở hồ Trung Chỉ - ảnh 1

Nhiều người tập trung ở khu vực hồ Trung Chỉ theo dõi vụ việc

ẢNH: THANH LỘC

Theo đó, người dân phát hiện C. chới với dưới hồ nhưng không kịp cứu. Em C. để lại trên bờ 1 bộ quần áo học sinh, điện thoại, 1 chai rượu và 1 vỉ thuốc.
Những ngày qua, C. vẫn đi học và sinh hoạt bình thường. Em cũng không có mâu thuẫn với ai. Thầy cô và bạn bè cho biết C. là một học sinh học rất giỏi và là một cán bộ lớp gương mẫu. Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nam sinh này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Minh

Cao Minh

Vì nỗi gì "một học sinh học rất giỏi và là một cán bộ lớp gương mẫu" lại bỏ gia đình bạn bè, Thầy - Cô và các bạn học ra đi? Thương tiếc một học sinh giỏi, chăm ngoan! Cầu mong linh hồn cháu siêu thoát!
Lập

Lập

Có khi nào do stress nặng về vấn đề áp lực trong học tập, thật là tội nghiệp!
Hiệp Lê

Hiệp Lê

vì áp lực dẫn đến thần kinh , trường chuyên Tiền Giang chổ tui mỗi năm 1 em bị tâm lý, thần kinh đây này ......
Quý

Quý

Nếu em HS này tự tử vì áp lực học quá nặng nề, Bộ trưởng bộ GDĐT là người chịu trách nhiệm đầu tiên bởi chưa bao giờ con em chúng ta lại phải chịu áp lực học hành nặng nề như trong khoảng 10, 15 năm trở lại đây.
hoàng Lâm

hoàng Lâm

Đừng đổ hết cho Bộ GD theo tôi một phần là do gia đình đã quá kỳ vọng vào con cái của mình đã đặt áp lực lên vai các em và cũng cần quan tâm đến tâm sinh lý các em tuổi "dở ông dở thằng " náy
1 phụ huynh

1 phụ huynh

Bạn cứ nhìn chương trình học cách đây 15 năm và so với bây giờ rồi sẽ thấy. Thời đó chúng tôi cũng chạy đua thi tú tài, ĐH, nhưng đâu đến nỗi phải tự tử? Đành rằng cha mẹ có ép các em học, ham muốn thành tích, nhưng nếu chương trình kg quá nặng, càng ngày càng nặng thì đâu đến nỗi? Ngay cả HS tiểu học mà cha mẹ còn phải xót xa, ngày xưa học 1 buổi, 1 buổi nhởn nhơ học bài, giả sử có học thêm cũng chỉ 3 buổi, còn bây giờ học cả ngày, tối về học bài mà bài ngày càng nhiều, kg mệt hay sao?
Trang nguyên

Trang nguyên

Cha mẹ khổ công nuôi dưỡng chừng bấy năm trời chưa được hưởng quả ngọt thì nay lại nhận nỗi đau cùng cực từ đứa con này, có nỗi đau nào bằng ??
Cá Lóc Đồng

Cá Lóc Đồng

Thế hệ đi trước cứ thói quen trách móc trẻ nhỏ, người chết họ khổ tâm tới mức cùng cực mới đi tới quyết định tự tử. Những người như bạn chỉ giỏi trách móc,ko hiểu được tâm trạng người khác.
Nguyễn Việt Hùng

Nguyễn Việt Hùng

Một kiếp người sao dại dột vậy em ơi...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm