Lừa nữ đồng nghiệp vào rừng hiếp dâm, cướp tài sản

2 Thanh Niên Online
Sau khi lừa chở bạn vào rừng, Nguyễn Văn Lộc đã dùng kéo bấm uy hiếp rồi hiếp dâm nạn nhân và cướp tài sản rồi bỏ trốn.  
Lộc đang thực nghiệm lại vụ án  /// Ảnh: Công an TX.Hương Thủy cung cấp Lộc đang thực nghiệm lại vụ án - Ảnh: Công an TX.Hương Thủy cung cấp
Lộc đang thực nghiệm lại vụ án
Ảnh: Công an TX.Hương Thủy cung cấp

Ngày 27.2, Công an TX.Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Lộc (27 tuổi, trú tại P.Thủy Phương, TX.Hương Thủy) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Lừa nữ đồng nghiệp vào rừng hiếp dâm, cướp tài sản  - ảnh 1
Cơ quan điều tra thực nghiệm hiện trường vụ án  
Ảnh do Cơ quan công an TX.Hương Thủy cung cấp

Theo cơ quan công an, trưa 21.2, Lộc rủ chị H.T.B. (22 tuổi, trú TP.Huế, là công nhân làm chung công ty với Lộc) đi lấy quà sinh nhật và chị B. đồng ý.

Sau đó, Lộc chở chị B. vào đường núi vòng vèo ở khu vực P.Thủy Phương rồi giả vờ mượn điện thoại của chị B. để gọi điện xong không chịu trả lại.
Nghi ngờ Lộc có hành vi mờ ám, chị B. đã nhảy xuống xe định chạy thoát nhưng bị Lộc dùng kéo bấm chỉ thủ sẵn trong người uy hiếp rồi chở chị B. đến khu vực hoang vắng, thực hiện hành vi hiếp dâm.  
Sau khi giở trò đồi bại với nạn nhân, Lộc lại dùng dao khống chế, yêu cầu chị B. phải cởi bỏ áo quần ra để Lộc quay phim, chụp ảnh và lấy của chị B. 301.000 đồng cùng điện thoại di động.
Sau đó, Lộc còn ép chị B. đi nhà nghỉ để tiếp tục quan hệ. Khi đến một nhà nghỉ ở cuối đường Trưng Nữ Vương (P.Thủy Dương), chị B. lợi dụng chỗ có người đã phản kháng, không đồng ý vào nhà nghỉ nên Lộc chở B. đến Bến xe phía nam TP.Huế rồi đưa lại chị B. 100.000 đồng nói bắt taxi về nhà.
Sau đó, Lộc lên mạng rao bán chiếc điện thoại chiếm đoạt của chị B. với giá 3,4 triệu đồng rồi bỏ trốn vào miền nam.
Được sự vận động của người thân, ngày 26.2, Lộc đã đến Công an TX.Hương Thủy đầu thú.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hải Huế

Hải Huế

Thằng này đúng là tào lao quá, không lo đi làm kiếm tiền sinh sống, lại đi làm ba cái việc động trời. Uổng công ba mẹ nuôi dạy khôn lớn, mua xe xịnh cho đi (xe Exiter 150C). Vào tù mới biết lễ độ nghe em. Giờ có hối hận cũng muộn màng vì nhẹ cũng 15 lóc lịch rồi đó.
Hoang hoa

Hoang hoa

Cha mẹ nào sinh được người con như thế này thật nhục nhã không biết trốn vào đâu.Mặt người dạ thú là dây.Uổng công sinh thành dưỡng dục bao nhiêu năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ô tô của lực lượng 550 ra quân tuyên truyền về chủ trương 
TP không người 
lang thang xin ăn
 /// Ảnh: S.X

Đội đặc nhiệm 'chống'... ăn xin

Bất kể sớm khuya hay mưa nắng, chỉ cần nhận được thông tin, họ sẽ lập tức lên đường. Tổ 550 không khác gì đội đặc nhiệm ngăn chặn người lang thang ăn xin, góp phần làm nên thương hiệu “5 không” của Đà Nẵng.