Lừa xin việc chiếm đoạt gần nửa tỉ đồng

1 Thanh Niên
Nguyễn Huy Cường hứa xin việc cho 6 trường hợp và lừa đảo, chiếm đoạt hơn 465 triệu đồng.
Ngày 16.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) bắt tạm giam Nguyễn Huy Cường (39 tuổi, trú tại số 2 Tuy Lý Vương, P.Vỹ Dạ, TP.Huế) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lên đến 465 triệu đồng.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 3.2014 đến tháng 8.2016, Cường hứa xin việc làm cho 6 trường hợp và chiếm đoạt tổng số tiền nói trên. Những vụ gần đây nhất là ngày 4.6.2016, Cường hứa xin việc cho anh V.N.K (27 tuổi, trú P.Phường Đúc, TP.Huế) vào làm Kho bạc Nhà nước tỉnh Thừa Thiên - Huế và nhận của anh K. 60 triệu đồng.
Tháng 8.2016, Cường hứa xin việc cho anh Đ.M.T (38 tuổi, trú tại xã Quảng An, H.Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế) vào dạy tại Trường THPT Hai Bà Trưng (TP.Huế) và nhận của anh T. 50 triệu đồng...
Tất cả số tiền này Cường tiêu xài mà không xin được việc cho bất cứ ai. 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
K

K

Không thân thế làm sao mà vô được công chức. Phải bỏ tiền ra mua thì bị kẻ xấu lường gạt

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người>

Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người

“Nó đi Trung Quốc 2 lần để bán 2 đứa con rồi đó. Lần trước là cuối năm 2016, lần này vừa mới về. Bản này đã có 7 người đã bán con, bản trong thì còn nhiều hơn”, công an viên của bản Đỉnh Sơn 1 (xã Hữu Kiệm, H.Kỳ Sơn, Nghệ An) nói khi dẫn tôi đến nhà một phụ nữ vừa vượt biên bán con trở về.