Lừa xin việc làm an ninh sân bay

1
Ngày 15.12, Công an Q.3 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Thị Thúy Châu (44 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Châu thường tự xưng là nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất. Đầu tháng 12.2013, ông T.Đ.L (57 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) nhờ Châu xin cho con ông vào làm nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất với giá 5.000 USD. Ngày 10.12, ông L. đưa Châu 3.500 USD,

6 triệu đồng và 3 ngày sau đưa thêm 10 triệu đồng nữa thì Châu bị Công an P.8 (Q.3) bắt quả tang. Tại trụ sở công an, Châu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận thêm đã lừa nhiều người “chạy” việc làm và mua xe giá rẻ để chiếm đoạt gần 22.000 USD, 850 triệu đồng.

Đàm Huy - Ngọc Thọ

Bình luận

User
Gửi bình luận
ThuyLinh

ThuyLinh

Lợi dụng sự nhẹ dạ khả tin mà lười dối trắng trợn. Tất cả những người đã bị lừa cùng tố cáo hình sự chị Đỗ Thị Thúy Châu để pháp luật xét xử.

Tôi xin hỏi báo Thanh Niên, làm thế nào để cung cấp thông tin để việc điều tra được dễ dàng hơn và biết chị đã lừa và chiếm đoạt chính xác là bao nhiêu người và tổng số tiền chiếm đoạt?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm